Trúng thưởng điện thoại iPhone 6!!!

Ngoc Huynh

Chiếc điện thoại iPhone 6 là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, thiết kế đẹp mắt và sự đơn giản; điều này lí giải tại sao mà ai ai cũng muốn sở hữu nó. Bạn sẽ có cơ hội giành được một chiếc điện thoại iPhone tại đây – chiếc điện thoại mà mọi người đều muốn sở hữu nó; nhưng với tình trạng tài chính hiện tại thì điều này thật không dễ dàng.

Đó là lý do tại sao mà không có gì thú vị hơn việc bạn có được một chiếc điện thoại iPhone 6 hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn là một chuyên viên IT đang sinh sống ở Việt Nam, và bạn thích thú với cơ hội này, thì hãy tìm hiểu để biết được cách có được iPhone 6 dễ dàng.

Trang web ITJobs.com.vn là một sáng kiến mới dành cho các chuyên viên IT đang sinh sống ở Việt Nam, trang web ra đời nhằm giúp các chuyên viên tìm thấy các công việc phù hợp nhất và đảm bảo họ có được con đường sự nghiệp rộng mở.

Nếu bạn là một chuyên viên IT và bạn muốn đăng ký vào trang web hay đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay Linkedin của bạn, thì bạn hãy điền vào sơ yếu lý lịch của mình (hoặc nếu bạn quá bận rộn, thì bạn có thể nộp hồ sơ của bạn được lưu dưới dạng PDF hay Word và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn chỉnh hồ sơ cho bạn) và sẽ được tự động tham gia vào chương trình trúng thưởng của chúng tôi.

Chuyên viên IT nào giành được chiếc điện thoại iPhone 6 sẽ được giới thiệu trong một bài báo và được công bố trên trang web ITJobs.com.vn vào cuối tháng Tư.

Thân ái,
Bộ phận nhân sự ITJobs

Chia sẻ bài viết ngay