Tròn 7 năm tuổi, bom tấn game Marvel ghi nhận hơn 150 triệu người chơi

Tram Ho

Ra mắt từ tháng 4/2015, Marvel Future Fight ban đầu không nhận được quá nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ. Ở thời điểm ấy, các trò chơi lấy chủ đề về Marvel đang xuất hiện rất nhiều, đồng thời thường chẳng hấp dẫn như game thủ chờ đợi. Thế nhưng theo thời gian, Marvel Future Fight dần dần chứng minh được sức hút của mình. Để rồi mới đây, theo thống kê từ Netmarble Games – nhà phát triển của trò chơi, Marvel Future Fight đã có tới 150 triệu người chơi trên toàn cầu, tính tới thời điểm hiện tại.

Tròn 7 năm tuổi, bom tấn game Marvel ghi nhận hơn 150 triệu người chơi - Ảnh 1.

Marvel Future Fight là một trong những trò chơi lấy chủ đề siêu anh hùng thành công bậc nhất

Đây chắc chắn là một con số vô cùng ấn tượng, thể hiện rõ thành công và sự nỗ lực xuyên suốt 7 năm qua của Netmarble Games đối với dự án con cưng của mình. Cũng nhân dịp này, nhà phát triển Hàn Quốc đã đưa ra nhiều ưu đãi dành cho người chơi. Bên cạnh việc thêm các tuyến nội dung mới, Netmarble Games đồng thời giúp game thủ dễ dàng tiếp cận hơn với nhiều siêu anh hùng mới qua việc giảm giá trong cửa hàng.

Tính tới thời điểm hiện tại, Marvel Future Fight đã có 249 nhân vật – một con số khổng lồ cho người chơi thỏa sức tìm tòi, phát triển đội hình yêu thích của riêng mình. Với hệ thống nâng cấp sáng tạo, khai thác và mô phỏng khá giống với các lớp nhân vật trong thế giới siêu anh hùng của Marvel, cũng dễ hiểu tại sao dù đã 7 năm trôi qua, Marvel Future Fight vẫn luôn duy trì được sức hút của mình mà con số 150 triệu người chơi là minh chứng rõ ràng nhất. 

Tròn 7 năm tuổi, bom tấn game Marvel ghi nhận hơn 150 triệu người chơi - Ảnh 2.

Trò chơi sở hữu lớp nhân vật rất đa dạng, được Marvel giám sát chặt chẽ trong từng khâu thiết kế nhỏ nhất

Nên nhớ rằng, trong suốt hành trình phát triển của mình, Netmarble Games luôn phải hợp tác chặt chẽ với Marvel cho từng khâu nhỏ nhất như thiết kế nhân vật, đặc điểm chi tiết của từng siêu anh hùng. Ngoài ra, cốt truyện của trò chơi cũng do Peter David – nhà văn truyện tranh bán chạy nhất của Marvel viết nên.

Chỉ tính riêng trong hai năm đầu ra mắt, trò chơi đã vượt mốc 50 triệu lượt tải. Hiện tại, Marvel Future Fight đang được phát hành trên nền tảng di động, cả Android lẫn iOS.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk