Triển lãm quốc tế về các thiết bị công nghệ tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngoc Huynh

Một cuộc triển lãm quốc tế về các thiết bị công nghệ đã được tổ chức tại trung tâm hội chợ triển lãm và hội nghị quốc tế (SECC) – thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 7/5.

Triển lãm với diện tích 8.800 m2 và hơn 400 gian hàng đến từ những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới và trong nước với hàng loạt các thiết bị nghe nhìn và công nghệ hình ảnh chẳng hạn như camera, smartphone, TV, Điốt phát quang (LED), Điốt phát quang hữu cơ (OLED) và thiết bị ánh sáng mới.

Sự kiện quốc tế nhằm mục đích tạo ra sự liên kết giữa các doanh nghiệp trong ngành và các cơ hội gặp gỡ các khách hàng tiềm năng cũng như cập nhật các xu hướng và các thành tựu mới nhất trong khu vực và trên thế giới.

Các doanh nghiệp tham gia bao gồm các thương hiệu thiết bị nghe nhìn và công nghệ hàng đầu thế giới như Canon, Nikon, Polycom, Aver và Duhal.

Một số hoạt động sẽ được tổ chức bên lề của sự kiện, bao gồm các chương trình trao đổi và các buổi hội nghị chuyên đề.

Thậm chí người xem còn có cơ hội tham gia vào cuộc thi ảnh, chụp ảnh miễn phí tại studio, thưởng thức phim trong những phòng chiếu hiện đại.

Sự kiện này do Exporum Company phối họp cùng SECC tổ chức và sẽ kéo dài đến hết ngày 9/5, sự kiến dự kiến thu hút 30.000 lượt khách tham quan.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : http://english.vietnamnet.vn/