Trên tay Xiaomi Redmi 9T: Smartphone giá rẻ với pin “khủng”

Tram Ho

Trên tay Xiaomi Redmi 9T: Smartphone giá rẻ với pin khủng - Ảnh 1.

Redmi 9T là sản phẩm mới nhất của Xiaomi thuộc phân khúc giá rẻ. Trước đó, tại Việt Nam, Xiaomi đã từng tung ra một số dòng máy khác cũng thuộc Redmi 9 series như Redmi 9 và Redmi 9C.

Trên tay Xiaomi Redmi 9T: Smartphone giá rẻ với pin khủng - Ảnh 2.

Về thiết kế, do là một sản phẩm giá rẻ, Redmi 9T được làm hoàn toàn bằng nhựa. Tuy nhiên, Xiaomi vẫn tạo cho Redmi 9T nét cá tính riêng nhờ một số chi tiết như logo Redmi rất lớn ở mặt lưng, hay mặt lưng với hoạ tiết sần.

Trên tay Xiaomi Redmi 9T: Smartphone giá rẻ với pin khủng - Ảnh 3.

Chất liệu mặt lưng sần của Redmi 9T không những tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn, mà còn có khả năng chống bám dấu vân tay (dù không hiệu quả hoàn toàn).

Trên tay Xiaomi Redmi 9T: Smartphone giá rẻ với pin khủng - Ảnh 4.

Một điểm cộng khác trong thiết kế của Redmi 9T là cảm biến vân tay. Nó được tích hợp trực tiếp vào nút nguồn, “gọn gàng” hơn cảm biến vân tay ở mặt lưng trong khi vẫn đem lại sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình trải nghiệm.

Trên tay Xiaomi Redmi 9T: Smartphone giá rẻ với pin khủng - Ảnh 5.

Màn hình của máy có kích thước 6.53 inch, độ phân giải Full HD và cho độ sắc nét cao.

Trên tay Xiaomi Redmi 9T: Smartphone giá rẻ với pin khủng - Ảnh 6.

Dù vậy, màn hình này lại sử dụng thiết kế giọt nước đã bắt đầu cho thấy sự lỗi thời. Ngoài ra, màu sắc của nó cũng hơi nhợt nhạt.

Trên tay Xiaomi Redmi 9T: Smartphone giá rẻ với pin khủng - Ảnh 7.

Về cấu hình, Redmi 9T được trang bị chip Snapdragon 662. Con chip này cho hiệu năng ở mức trung bình, khó lòng có thể làm thoả mãn các game thủ khó tính, nhưng đủ mạnh để thực hiện các tác vụ cơ bản như lướt web, ứng dụng nhắn tin, mạng xã hội hay một vài game đơn giản.

Trên tay Xiaomi Redmi 9T: Smartphone giá rẻ với pin khủng - Ảnh 8.

Redmi 9T có cụm 4 camera gồm camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 8MP, camera macro 2MP và camera đo chiều sâu 2MP.

Trên tay Xiaomi Redmi 9T: Smartphone giá rẻ với pin khủng - Ảnh 9.

Ưu điểm lớn nhất của Redmi 9T là dung lượng pin lên tới 6000mAh. Dung lượng pin này cho phép người dùng có thể sử dụng trong vòng 2-3 ngày với các tác vụ cơ bản.

Trên tay Xiaomi Redmi 9T: Smartphone giá rẻ với pin khủng - Ảnh 10.

Mặc dù có pin 6000mAh, nhưng Redmi 9T không to như “cục gạch” như nhiều người tưởng tượng. Với trọng lượng 198g, cảm giác khi cầm và đút túi quần chiếc Redmi 9T là tương đương so với những smartphone khác trên thị trường hiện nay.

Trên tay Xiaomi Redmi 9T: Smartphone giá rẻ với pin khủng - Ảnh 11.

Để nhanh chóng sạc đầy viên pin dung lượng cao trên, Redmi 9T đi kèm bộ sạc với công suất 22.5W (dù máy chỉ hỗ trợ sạc nhanh tối đa 18W). Trước thời điểm ngay cả nhiều smartphone cao cấp cũng bị cắt giảm củ sạc, việc một smartphone giá rẻ như Redmi 9T vẫn được tặng kèm một củ sạc công suất cao là điều đáng khen ngợi.

Trên tay Xiaomi Redmi 9T: Smartphone giá rẻ với pin khủng - Ảnh 12.

Một đặc điểm nổi trội khác của Redmi 9T so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc là hệ thống loa kép (một loa ở cạnh đáy, một loa ở trên đỉnh). Điều này đặc biệt hữu ích khi người dùng xem video ở phương ngang, khi âm thanh sẽ hướng đến cả hai tai người dùng, không bị lệch một bên như với những smartphone với loa đơn.

Trên tay Xiaomi Redmi 9T: Smartphone giá rẻ với pin khủng - Ảnh 13.

Redmi 9T có hai phiên bản RAM 4GB, ROM 64GB và RAM 6GB, ROM 128GB với giá bán lần lượt là 4 và 5 triệu đồng.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk