Trên tay nhanh Huawei Freebuds 4i: Còn gì hot ngoài tính năng chống ồn chủ động?

Tram Ho

Phân khúc tai nghe không dây hoàn toàn dưới 2 triệu đồng vừa trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của Freebuds 4i từ Huawei. Trong khi các thương hiệu còn “loay hoay” cân bằng chất âm – thiết kế – tính năng sao cho vừa vặn với cái giá thì Huawei lại gây ấn tượng mạnh mẽ khi tích hợp cả công nghệ chống ồn chủ động lên sản phẩm của mình, đặc biệt là không phải hy sinh bất cứ khía cạnh nào khác.

Trên tay nhanh Huawei Freebuds 4i: Còn gì hot ngoài tính năng chống ồn chủ động? - Ảnh 1.

Tai nghe Huawei Freebuds 4i.

Mỗi bên tai nghe Freebuds 4i chỉ nặng khoảng 5.5gr, không phải siêu nhẹ nhưng cũng không hề tạo cảm giác nặng tai khi đeo. Kiểu thiết kế có cuống tai bên ngoài giúp người dùng thao tác dễ hơn, ít khi chạm nhầm nút cảm ứng và là nơi chứa hệ thống micro chống ồn chuyên biệt và viên pin dung lượng 55mAh.

Trên tay nhanh Huawei Freebuds 4i: Còn gì hot ngoài tính năng chống ồn chủ động? - Ảnh 2.

Phụ kiện bên trong đơn giản mà đầy đủ, gồm 2 bộ nút tai thay thế size lớn nhỏ và cọng cáp sạc.

Trên tay nhanh Huawei Freebuds 4i: Còn gì hot ngoài tính năng chống ồn chủ động? - Ảnh 3.

Tai nghe Freebuds 4i vẫn giữ kiểu thiết kế có cuống tai, không gọn gàng lắm nhưng được cái đeo thoải mái. Phần cuống này còn giúp hãng tích hợp pin lớn hơn và tăng cường khả năng thu âm của hệ thống micro.

Trên tay nhanh Huawei Freebuds 4i: Còn gì hot ngoài tính năng chống ồn chủ động? - Ảnh 4.

Nút tai đã chuyển sang dạng oval như Airpods Pro và Galaxy Buds Pro.

Trên tay nhanh Huawei Freebuds 4i: Còn gì hot ngoài tính năng chống ồn chủ động? - Ảnh 5.

Các tính năng chính bao gồm chống ồn chủ động, nghe nhạc 10 tiếng, sạc nhanh 10 phút nghe 4 tiếng, âm thanh trong trẻo rõ ràng và chống ồn khi gọi thoại.

Freebuds 4i hiện có 3 lựa chọn màu là đen, trắng và đỏ, tất cả đều được đánh bóng nên nhìn khá “xịn sò”, dù bề mặt bóng như vậy cực kì dễ dính vân tay và xước dăm. Hộp sạc được thiết kế hình trứng, chỉ nặng vỏn vẹn 36.5gr nên cực kì dễ đem theo, đút vào túi quần không thấy cấn.

Hệ thống micro được thiết kế để thu giọng nói tốt hơn và hạn chế tiếng gió thổi vào khi bật chống ồn.

Hộp sạc kích thước nhỏ, bo tròn nên rất dễ mang theo, điểm trừ nhỏ là sơn bóng nên dễ xước.

Thông số kĩ thuật Huawei Freebuds 4i

Màng loa: Dynamic, 10mm

Dung lượng pin: 55mAh (tai nghe), 215mAh (hộp sạc)

Thời lượng pin: 10 tiếng (tắt ANC), 7.5 tiếng (bật ANC), 22 tiếng (kèm hộp sạc), âm lượng 50%, sạc nhanh 10 phút nghe 4 tiếng

Kết nối: Bluetooth 5.2

Tính năng đặc biệt: Chống ồn chủ động ANC, hạn chế tiếng ồn gió, chế độ Nhận biết, tự dừng nhạc khi tháo tai nghe, độ trễ thấp khi chơi game

Ứng dụng điều khiển: Huawei AI Life

Huawei Freebuds sẽ bắt đầu lên kệ từ ngày 27/3 tới với giá 1.990.000 đồng tại nhiều chuỗi bán lẻ như CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Di Động Thông Minh, Phong Vũ, Xuân Vũ, Song Long, GearVN, hệ thống cửa hàng trải nghiệm Huawei trên toàn quốc cùng các trang TMĐT Shopee, Lazada và Tiki.

Trên tay nhanh Huawei Freebuds 4i: Còn gì hot ngoài tính năng chống ồn chủ động? - Ảnh 9.

Với giá chỉ 1.690.000đ trong đợt mở bán, Huawei Freebuds 4i chính là mẫu tai nghe TWS chống ồn ngon – bổ – rẻ nhất hiện tại.

Trong thời gian mở bán từ 27/3 đến 4/4, khách hàng còn nhận thêm ưu đãi giảm ngay 300.000đ và tặng bọc silicon bảo vệ thời trang cho tai nghe trị giá 199.000đ. Hãy đón chờ bài đánh giá chi tiết Huawei Freebuds 4i trong thời gian tới.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk