Trải nghiệm máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower: Thiết kế độc lạ, lọc bụi siêu mịn 0.3µm, đổi hướng gió dễ dàng

Tram Ho

LG cứ ra mắt máy lọc không khí mới là lại khiến mọi người bất ngờ vì toàn những thiết kế độc lạ, tính năng thú vị hiếm thấy. Điển hình mới đây là chiếc máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower với vẻ ngoài nhìn thoáng qua, khách hàng sẽ khó đoán sản phẩm dùng để làm gì với thân trụ nhưng ở trên lại tách đôi thành 2 cột riêng.

Thiết kế độc đáo, tạo gió êm ru

Đây được LG gọi là thiết kế nghệ thuật khí động học (Aerodynamic) Gió Thung Lũng, tức là mô phỏng lại làn gió thổi qua 2 sườn núi, vừa mát mà vừa dễ chịu, êm ái chứ không bị giật như quạt cây thông thường. Ngoài ra, thiết kế này cũng giúp giảm bớt tiếng ồn khi máy hoạt động.

Trải nghiệm máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower: Thiết kế độc lạ, lọc bụi siêu mịn 0.3µm, đổi hướng gió dễ dàng - Ảnh 2.

Đây là máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower.

Thân máy dạng tháp với đế to và đỉnh nhỏ hơn cùng những chi tiết tinh tế tạo cảm giác thanh thoát, hòa hợp nhưng cũng rất nổi bật, phù hợp với hầu hết các phong cách thiết kế nội thất hiện nay. Sản phẩm có 3 màu sắc (xanh lá, be, bạc) giúp các bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích cá nhân.

Làn gió sẽ thổi luồn qua khe hở về phía trước hoặc tỏa đều 3 phía. Phần động cơ và cánh quạt nằm ở trụ phía dưới nên cũng có thể coi đây là một chiếc quạt không cánh, dùng rất an toàn mà đảm bảo thẩm mỹ. Chiếc máy LG PuriCare AeroTower có thêm 2 cánh nhỏ, đóng mở được để điều chỉnh hướng gió.

Trải nghiệm máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower: Thiết kế độc lạ, lọc bụi siêu mịn 0.3µm, đổi hướng gió dễ dàng - Ảnh 3.

Bạn có đến 3 cách điều khiển chiếc máy lọc: Dùng nút cảm ứng trên đỉnh máy, dùng điều khiển từ xa và dùng ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Mặt trên máy có bảng điều khiển cảm ứng. Phía dưới là màn hình LCD hiển thị chế độ, tốc độ gió và chất lượng không khí theo thời gian thực. Ngoài ra còn có chiếc điều khiển từ xa trông cũng đẹp mắt không kém lại nhỏ gọn, có đủ các nút bấm chỉnh chế độ, tăng giảm gió… và gắn được lên thân quạt bằng nam châm.

Trải nghiệm máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower: Thiết kế độc lạ, lọc bụi siêu mịn 0.3µm, đổi hướng gió dễ dàng - Ảnh 4.

Máy có màn hình LCD chất lượng cao, hiển thị được nhiều thông tin về chất lượng không khí, chế độ và tốc độ gió.

Lọc bụi siêu mịn PM0.3

LG đã nâng tầm khả năng làm sạch không khí bằng cách kết hợp hệ thống lọc 3 bước với hệ thống đèn diệt khuẩn UVnano. Nhờ đó mà máy xử lý tốt bụi siêu mịn kích thước 0.3microns.

Để so sánh, hầu hết máy lọc không khí hiện nay chỉ lọc được bụi mịn PM2.5 hoặc kích thước lớn hơn, trong khi chính những loại bụi siêu mịn PM1.0 hoặc nhỏ hơn nữa mới thực sự nguy hiểm khi xâm nhập vào cơ thể người.

Trải nghiệm máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower: Thiết kế độc lạ, lọc bụi siêu mịn 0.3µm, đổi hướng gió dễ dàng - Ảnh 5.

Bộ lọc HEPA xử lý tốt bụi siêu mịn có kích thước nhỏ đến 0.3µm, lông thú, xơ vải, mùi hôi, khí độc và nhiều chất bẩn lơ lửng trong không khí.

Hệ thống lọc của máy có thể tháo rời, bên trong là 3 bộ lọc gồm 1 bộ lọc thô, 1 bộ lọc HEPA lọc bụi siêu mịn và 1 bộ lọc khử mùi. Riêng về hệ thống đèn UVnano, nó dùng để loại bỏ vi khuẩn bám lên các cánh quạt trong quá trình sử dụng.

Kết hợp với nhau, LG PuriCare AeroTower cho khả năng làm sạch không khí tốt hơn rất nhiều so với máy lọc thông thường, đặc biệt là vì máy có thiết kế hút khí 360 độ thay vì chỉ hút 2 mặt trước và sau như nhiều sản phẩm khác.

Trải nghiệm máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower: Thiết kế độc lạ, lọc bụi siêu mịn 0.3µm, đổi hướng gió dễ dàng - Ảnh 6.

Công nghệ UVnano™ là “vũ khí bí mật” giúp LG PuriCare AeroTower diệt sạch vi khuẩn trong cánh quạt và lõi lọc với hiệu quả đến 99.9%.

Thử nhanh khả năng lọc bụi mịn của máy trong phòng nhỏ, độ hiệu quả đã thấy rất nhanh. Lúc mới bật lên lượng bụi trên màn hình hiện mức trung bình, nhưng sau khoảng 5 phút đã giảm xuống thấp tức là mức cực kì an toàn rồi.

Nhiều tính năng tiện ích, thông minh

Là dòng sản phẩm cao cấp tính đến thời điểm hiện tại của hãng nên tất nhiên LG còn tích hợp rất nhiều tính năng thông minh, tiện lợi vào LG PuriCare AeroTower.

Đầu tiên là công nghệ tiếng ồn thấp với khả năng tạo luồng gió tự nhiên, êm ái dễ chịu hơn nhiều quạt hở cánh thông thường. Ở chế độ ban đêm, máy chỉ phát ra tiếng ồn ở mức 23 db, tức là còn thấp hơn cả độ ồn ở thư viện vốn đã rất yên tĩnh.

Trải nghiệm máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower: Thiết kế độc lạ, lọc bụi siêu mịn 0.3µm, đổi hướng gió dễ dàng - Ảnh 7.

Máy điều chỉnh được 3 chế độ gió Trực tiếp, Góc rộng và Phân tán nhờ thiết kế hai cánh nhỏ này.

Chế độ Trực tiếp là khi cánh điều chỉnh gió khép vào để luồng gió trở nên hẹp hơn nhưng vô cùng mạnh mẽ, hợp dùng khi chỉ có 1 mình.

Chế độ Góc rộng là khi cánh điều chỉnh mở ra giúp làn gió lan tỏa rộng khắp phòng, dùng khi có nhiều người. Bạn cũng có thể bật chế độ xoay túp năng (rộng đến 140 độ) để tăng khả năng lan tỏa luồng gió vừa sạch vừa máy từ máy.

Cuối cùng là chế độ Phân tán, khi bật lên là 2 cánh điều chỉnh gió khép kín vào nhau, đẩy phần lớn không khí thổi lên trần nhà để tạo luồng gió luân chuyển từ trên xuống dưới, thích hợp dùng khi cần máy lọc bụi nhanh hơn.

Trải nghiệm máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower: Thiết kế độc lạ, lọc bụi siêu mịn 0.3µm, đổi hướng gió dễ dàng - Ảnh 8.

Ứng dụng điều khiển cho xem thêm nhiều thông số chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm và các cài đặt khác.

LG PuriCare AeroTower tích hợp Wifi để điều khiển và theo dõi hoạt động qua ứng dụng LG ThinQ. Bạn có thể hẹn giờ bật tắt, tạo lịch hoạt động, tăng giảm tốc độ gió, chuyển chế độ và xem chất lượng không khí theo thời gian thực ngay trong app rất tiện. Nói chung LG thật sự biết cách chiều lòng khách hàng khi nghiên cứu và sáng tạo nhiều công năng thông minh đến vậy.

Xứng đáng là bạn đồng hành của gia đình hiện đại

Trải nghiệm máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower: Thiết kế độc lạ, lọc bụi siêu mịn 0.3µm, đổi hướng gió dễ dàng - Ảnh 9.

Nếu sẵn sàng chi đến 20 triệu, LG PuriCare AeroTower chính là chiếc máy lọc không khí đáng chú ý nhất nhì trên thị trường hiện nay. Máy vừa đẹp lạ, độc đáo bên ngoài mà lại nhiều tính năng thông minh, tiện lợi bên trong. Khả năng lọc bụi mịn và bụi siêu mịn PM1.0 cực kì tốt, tỏa gió êm ái dễ chịu, nhiều chế độ thổi gió mà lại đảm bảo yên tĩnh khi cần.

Nếu quan tâm, bạn có thể xem thêm thông tin và đặt mua LG PuriCare AeroTower TẠI ĐÂY.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk