Các loại thử nghiệm ứng dụng di động iOS hàng đầu khác nhau

Tram Ho

Ngày nay, điện thoại di động và ứng dụng đã tăng giá trị của chúng trong lối sống của chúng ta. Với các tính năng tiên tiến và đầy đủ chức năng, có hàng triệu điện thoại di động và ứng dụng ra mắt trên thị trường hàng ngày.

Điều này có nghĩa là theo servery, có gần hơn 4 triệu ứng dụng di động có sẵn để tải xuống Vì vậy, mọi khách hàng đều có rất nhiều lựa chọn để chọn một trong những ứng dụng di động tốt nhất.

Vì vậy, theo thị trường cạnh tranh cao của các ứng dụng di động, nhu cầu về các ứng dụng thân thiện, tương thích, an toàn và chất lượng của người dùng tăng lên.

Trong những trường hợp như vậy, các dịch vụ thử nghiệm ứng dụng Android hoặc iOS xuất hiện trong hình ảnh

Suy nghĩ về việc chia sẻ: Tìm cách để thử nghiệm ứng dụng của bạn với giá cả phải chăng, sau đó hãy xem xét công ty thử nghiệm ứng dụng Android tốt nhất thế giới ở Hoa Kỳ

Thử nghiệm ứng dụng iOS là gì?

Thử nghiệm ứng dụng iOS hoặc Android là quá trình cải thiện ứng dụng ở các lĩnh vực khác nhau bao gồm chức năng, tính khả dụng, bảo mật, khả năng tương thích và rất nhiều. Trong quá trình này, ứng dụng web hoặc di động sẽ được các chuyên gia kiểm tra chứng minh rằng ứng dụng hoạt động theo mong đợi của người dùng.

Top 5 loại thử nghiệm ứng dụng di động iOS khác nhau

 1. Thử nghiệm Alpha
 2. Kiểm tra chấp nhận
 3. Kiểm tra đột xuất
 4. Thử nghiệm Beta
 5. Kiểm tra tương thích trình duyệt

 1. Thử nghiệm Alpha:

Kiểm thử Alpha là một trong những loại kiểm thử chấp nhận được thực hiện để xác định lỗi hoặc lỗi của ứng dụng. Loại thử nghiệm này thực thi trước khi phát hành ứng dụng hoặc sản phẩm cụ thể. Kiểm thử được gọi là kiểm tra alpha vì nó được thực hiện ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển. Hầu hết thời gian thử nghiệm này được thực hiện bởi các trang web phát triển.

Lợi thế của kiểm tra Alpha

 • Sửa các lỗi ở giai đoạn sớm nhất của ứng dụng
 • Ít có khả năng xảy ra sự cố hệ thống hoặc ứng dụng
 • Giảm thời gian thực hiện
 • Hài lòng khách hàng
 1. Kiểm tra chấp nhận:

Đây là một trong những loại thử nghiệm thú vị. Trong quy trình thử nghiệm này, chủ sở hữu ứng dụng của khách hàng cố gắng thực hiện quy trình thử nghiệm trước khi nhảy vào môi trường hệ thống thực tế. Bạn cũng có thể được gọi là thử nghiệm này là Thử nghiệm UAT. Trong thử nghiệm này, người kiểm tra quy trình cố gắng tìm hiểu ứng dụng hoặc quy trình kinh doanh thay vì tìm lỗi của ứng dụng

 1. Thử nghiệm Beta

Trong quá trình phát triển, kiểm tra nhịp là giai đoạn quan trọng thứ 2 của quy trình. Đây là một trong những loại Kiểm tra chấp nhận. Trong quá trình này, người kiểm tra Crate các phương pháp trên cơ sở chức năng ứng dụng hoàn toàn tập trung vào sự hài lòng của người dùng.

Muốn khám phá chủ đề này, vui lòng kiểm tra bài viết gốc và đã xuất bản trước đó: Top 5 loại thử nghiệm ứng dụng iOS khác nhau

Phần kết luận

Nếu khách hàng của bạn không thích sản phẩm của bạn sau khi mất quá nhiều nỗ lực. Nó không bao giờ được bao gồm trong ứng dụng thành công vì vậy Sử dụng các kỹ thuật được liệt kê ở trên sẽ giúp bạn làm cho khách hàng hài lòng với việc sử dụng sản phẩm của bạn

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Viblo