Tốp 10 website dành cho các designer

Ngoc Huynh

1. LOL Colors

Nguồn cảm hứng bảng màu sẽ mang đến sự vui vẻ.

2.Resizer

Đây thực là một công cụ rất hữu ích từ Google. Với công cụ này bạn có thể nhanh chóng view các website có độ tương tác cao ở các kích thước khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết tất cả các bước để tạo ra một thiết kế tương tác hoàn hảo từ đầu đến cuối, thì bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ Get Started with Interactive Design có mức giá là $59.99.

3.Craft

Từ InVision, Craft là một UI plugin dành cho Sketch và Photoshop. Trang web sẽ có những đoạn video và animation để làm nổi bật sản phẩm.

4.Why?

Trình bày những ý tưởng độc đáo về thiết kế với sự giải thích ngắn gọn. Hãy để những ý tưởng cất lời.

5. Flat File

Từ Trung tâm nghiên cứu Herb Lubalin, ấn phẩm hàng tuần trong công việc thiết kế đáng ngưỡng mộ từ bộ sưu tập của họ.

6. How Designers Worked in 2015

Một phân tích từ Avocode phá vỡ các chi tiết về cách làm việc của các designer và các sở thích nhất định (chẳng hạn như Photoshop vs. Sketch)

7. Eric Nyffeler

Công việc minh họa tuyệt vời và bắt mắt, logo của trang web được thiết kế với con mắt bên trong lá cờ (Tham khảo thêm nhiều thiết kế logo ấn tượng tại đây.)

8. Landor

Một bảng màu đơn giản, đậm của lớp overlay màu vàng, cộng với một thiết kế cân đối, làm nổi bật các trang web được thiết kế lại của công ty xây dựng thương hiệu toàn cầu này.

9. Mid-Century Modern Graphic Design

Một danh mục các thiết kế đồ họa từ nhiều thập kỷ qua, làm nổi bật những công việc thị giác hấp dẫn được thực hiện trong thời kỳ này.

10. Age of design

Tôn vinh sức mạnh của thiết kế một cách đơn giản.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : http://www.howdesign.com/