Tọa đàm “Thích nghi để bứt phá”, chiến lược hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững trong giai đoạn mới

Tram Ho

Ngày 28/07/2022 vừa qua, ShopBack đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Thích Nghi Để Bứt Phá”, quy tụ hơn 60 đối tác là các sàn giao dịch thương mại điện tử, nền tảng du lịch trực tuyến và các thương hiệu doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường Việt Nam. Đây là hoạt động mang tính kết nối nhằm chia sẻ những chiến lược, giải pháp và kinh nghiệm triển khai các mô hình thúc đẩy kinh doanh. Đồng thời đây còn là dịp để các doanh nghiệp có thể tìm kiếm cơ hội, định hướng phát triển trong thời gian tới.

Tọa đàm "Thích nghi để bứt phá", chiến lược hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững trong giai đoạn mới - Ảnh 1.
Đại diện của ShopBack, Lazada, Traveloka và OnPoint tại buổi tọa đàm.

Với những ai yêu thích mua sắm online thì Shopback đã không còn là cái tên quá xa lạ. Sau gần 2 năm triển khai tại thị trường Việt Nam, nền tảng hoàn tiền khi giao dịch trực tuyến này đã thu được những kết quả rất khả quan. Tính đến tháng 7/2022, ShopBack đã có hơn 2,5 triệu người mua tích cực, 350 đối tác và đã hoàn gần 90 tỷ đồng cho người dùng Việt Nam.

Nhận thấy những ảnh hưởng mạnh mẽ của đại dịch Covid-19 đến thị trường, đồng thời tác động thay đổi thói quen sinh hoạt mua sắm. Và đặc biệt là sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử được xem là một trong những lĩnh vực có sự thay đổi và tăng trưởng vượt bậc, nền tảng này quyết định tổ chức buổi tọa đàm “Thích Nghi Để Bứt Phá” nhằm chia sẻ những chiến lược, mang đến cơ hội, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển trong giai đoạn mới.

Tọa đàm "Thích nghi để bứt phá", chiến lược hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững trong giai đoạn mới - Ảnh 2.
Tổng giám đốc ShopBack Việt Nam, ông Jacky Hà chia sẻ: “ShopBack mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho người dùng và đối tác, cùng với cam kết về sự minh bạch, tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn.

Trong sự kiện, ShopBack đã chia sẻ về tầm nhìn, cùng với đó là những giải pháp đã được nền tảng này triển khai kết hợp cùng với các đối tác và đã thu được những kết quả đáng kể. Có thể kể đến như giải pháp marketing bền vững cho đối tác, hỗ trợ gia tăng doanh thu và người dùng mới với chi phí tối ưu.

Bên cạnh đó, giải pháp dành cho thương hiệu – ShopBack Brand Solutions giúp các nhãn hàng có thể chọn dịch vụ để thúc đẩy doanh số trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki. Theo đó các nhãn hàng chỉ trả chi phí cho các đơn hàng được thúc đẩy bởi ShopBack thay vì trả chi phí theo lượt click hoặc lượt xem như ở các kênh quảng cáo khác, giúp tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận.

Tọa đàm "Thích nghi để bứt phá", chiến lược hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững trong giai đoạn mới - Ảnh 3.

Không chỉ tối ưu về doanh số, ShopBack cũng tập trung hỗ trợ đối tác tìm kiếm khách hàng mới hoặc tăng tần suất mua hàng thông qua việc tác động đến từng phân khúc khách hàng dựa trên hành vi mua sắm, lịch sử truy cập của người dùng trên các nền tảng. Điều này đồng thời tăng cường trải nghiệm cho chính người dùng, mang đến một hành trình mua sắm thông minh, tiện dụng với nhiều lợi ích và bền vững hơn.

Có mặt tại buổi tọa đàm, đại diện của trang thương mại điện tử Lazada, cùng nền tảng du lịch trực tuyến Traveloka cũng đã có những chia sẻ về kinh nghiệm và kết quả thu được khi triển khai các dịch vụ cùng Shopback. Từ đó, giúp các doanh nghiệp và thương hiệu có được cái nhìn thực tế hơn, tạo động lực mang đến những thay đổi để phát triển trong thời gian tới.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk