Tinder phát triển phần mềm nhẹ dạng ‘Lite’ dành riêng cho Việt Nam

Tram Ho

 

Trong chiến dịch mở rộng ra toàn cầu, Tinder mới đây đã phát triển một phiên bản ứng dụng hoàn toàn mới mang tên Tinder Lite, và điểm đặc biệt là sẽ xuất hiện ở Việt Nam đầu tiên. Ứng dụng này sẽ nhỏ hơn 25 lần so với Tinder thông thường và sử dụng ít dữ liệu mạng hơn, nhưng vẫn sẽ giữ đa số các tính năng.

Người dùng Tinder Lite sẽ chưa có khả năng nâng cấp tài khoản Tinder Plus hoặc Tinder Gold, nhưng hãng nói rằng sẽ thêm tính năng đó trong thời gian sắp tới.

Tinder phát triển phần mềm nhẹ dạng Lite dành riêng cho Việt Nam - Ảnh 1.

Ứng dụng sẽ có mặt ở Google Play tại Việt Nam vào tuần sau, sau đó sẽ tiếp tục được nhân rộng ra ở các nước Đông Nam Á và Nam Mỹ. Người dùng cũng có thể sử dụng tài khoản đã đăng ký ở Tinder thường để dùng ở Tinder Lite.

Hiện Tinder đang có rất nhiều chiến dịch để chinh phục các thị trường ngoài Mỹ và Châu Âu, Theo như CEO của Match Group là ông Mandy Ginsberg thì Tinder đã đầu tư một khoản tiền rất lớn vào thị trường Hàn Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản, cao hơn tất cả các nước khác trên Thế giới. Và ứng dụng dạng nhẹ ‘Lite’ này sẽ là bước tiến tiếp theo, hướng tới những người dùng smartphone thế hệ cũ hoặc ở những vùng có cước phí mạng cao.

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk