TIN NỔI BẬT: GPT 4.0 sẽ được phát hành vào tuần tới

Tram Ho

TIN NÓNG HỔI

Giám đốc Công nghệ của Microsoft Đức đã tiết lộ rằng phiên bản mới của phần mềm trí tuệ nhân tạo của họ, GPT 4.0, sẽ được phát hành vào tuần tới. Họ cũng đã chia sẻ một số chi tiết về phiên bản mới.

Xin chào tất cả mọi người, chúng tôi có một số tin tức thú vị! Có vẻ như GPT 4.0 sẽ được phát hành vào tuần tới và một số chi tiết đã bị rò rỉ. Có vẻ như CTO của Microsoft Đức đã quá phấn khích đến mức họ không thể giữ thông tin cho riêng mình và chia sẻ một số chi tiết về bản phát hành sắp tới.

Tôi rất muốn tìm hiểu xem phiên bản cập nhật của GPT sẽ có những tính năng mới nào. Nó dự kiến ​​sẽ có các tính năng mới và tốt hơn trước. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem GPT 4.0 sẽ như thế nào và nó có thể thay đổi thế giới Trí tuệ nhân tạo như thế nào. Tôi rất hào hứng tìm hiểu thêm về công nghệ AI mới này và những gì nó có thể làm.

Tôi tìm thấy một bài báo sáng nay khiến tôi thậm chí còn phấn khích hơn. Giám đốc công nghệ Microsoft Andreas Braun cho biết tại một hội nghị AI ở Đức ngày hôm qua rằng GPT 4.0 sẽ được phát hành vào tuần tới và nó sẽ có những tính năng mới tuyệt vời sẽ rất ấn tượng .

Anh ấy không cung cấp nhiều chi tiết về các tính năng mới của GPT 4.0, nhưng anh ấy đã đề cập rằng nó sẽ có video và các tùy chọn đa phương thức khác. Braun nói rằng GPT 4.0 sẽ là một sản phẩm mang tính cách mạng, giống như iPhone và mọi người đang rất hào hứng với sự ra mắt của nó.

Khi ngày phát hành của GPT 4.0 càng đến gần, mọi người càng hào hứng hơn. Không có giới hạn cho những gì công nghệ AI tiên tiến này có thể làm và tôi rất mong được xem nó sẽ mang lại những tính năng mới nào. Chúng tôi đã biết rằng GPT 4.0 sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo và tôi rất hào hứng muốn xem những gì nó có thể làm được. Tôi hy vọng rằng nó sẽ sớm ra mắt công chúng để tôi có thể khám phá khả năng của nó.

Luôn cập nhật kênh của tôi và tham gia bản tin của tôi để được thông báo về Trí tuệ nhân tạo. Tôi rất mong được chia sẻ những suy nghĩ và dự đoán của mình về công nghệ mới sắp ra mắt. Đừng bỏ lỡ những tin tức và sự phát triển mới nhất về AI, hãy đăng ký ngay để nhận thêm thông tin cập nhật!

Nguồn

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Viblo