Tiếp tục trao giải thưởng 2 vé VIP xem buổi biểu diễn nhóm MLTR

Ngoc Huynh

Chương trình đăng ký trúng thưởng trên trang web www.ITJobs.com.vn của chúng tôi sắp đến hồi kết thúc. Và lần này một người may mắn khác ở Hà Nội đã nhận được giải thưởng. Sau chương trình trúng thưởng iPhone 6 và Selfie Sticks, thì lần này chương trình sẽ tiếp tục với giải thưởng là hai vé VIP xem buổi biểu diễn của nhóm Michael Learns To Rock (MLTR) được tổ chức duy nhất vào ngày 26/7.

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn nhà tổ chức buổi biểu diễn Connected Agency rất nhiều vì đã mời nhóm MLTR sang Việt Nam biểu diễn. Ông Frank Tielens – Đối tác quản lý cũng đã giúp chúng tôi tổ chức thành công chương trình trúng thưởng này, và anh Nguyễn Hoàng Giang là người may mắn nhận được 2 vé VIP để có cơ hội gặp gỡ và chào đón nhóm nhạc nổi tiếng.

Với những phản ứng tích cực của anh Nguyễn Đức Nghĩa – người đã may mắn nhận được giải thưởng trước đó, một lần nữa chúng tôi đã mời anh Nguyễn Hoàng Giang đến với O’Learys, Sports Bar (nhà hàng thể thao) số 1 tại Hà Nội. Ông Frank Tielens (Bên trái) đã trao những chiếc vé này cho anh Nguyễn Hoàng Giang (Bên phải).

“Khi tôi nhận được cuộc gọi từ ITJobs.com.vn tôi cứ nghĩ rằng họ đang nói đùa, nhưng lập tức ngay sau đó tôi đã nhận được thư xác nhận tôi là người đã may mắn nhận được giải thưởng này”.

“Rất chuyên nghiệp, và hiện nay có rất nhiều việc làm IT được đăng tuyển trên trang web của họ, đây là một điều tuyệt vời đối với những người tìm việc. Với các lựa chọn đơn giản, các việc làm liên quan sẽ được gửi đến bạn hằng ngày.”

“Nếu các bạn cung cấp những thông tin chính xác trong sơ yếu lý lịch của mình, thì tỷ lệ phù hợp giữa các đề xuất việc làm với các kỹ năng của bạn sẽ rất cao.”

Trang web ITJobs.com.vn đã trở thành một dịch vụ tuyển dụng trong lĩnh vực CNNT hàng đầu dành cho những người tìm việc và nhà tuyển dụng tại Việt Nam. Để trở thành một dịch vụ hàng đầu, trang web ITJobs.com.vn luôn hiểu rõ về các xu hướng công nghệ mới và nhu cầu thị trường. Chúng tôi đang có một cơ sở dữ liệu về các ứng viên với năng lực và các kỹ năng chuyên môn luôn được cập nhật kịp thời, bao gồm các kỹ năng của những sản phẩm riêng biệt. Ngoài ra chúng tôi còn chú trọng đến các kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết nhằm đảm bảo sự thích nghi tốt nhất của các ứng viên trong môi trường làm việc ở châu Á.

Một chương trình trúng thưởng mới khi đăng ký tài khoản trên trang web của chúng tôi sẽ bắt đầu vào thứ Hai tới đây, vì vậy các bạn hãy thường xuyên ghé thăm trang web www.ITJobs.com.vn của chúng tôi nhé.

Chia sẻ bài viết ngay