Thiết lập màn hình kép video 4K tăng năng suất làm việc với Docking thương hiệu Targus

Tram Ho

Với thiết kế kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn cùng đầy đủ các cổng xếp chồng cũng như đầy đủ tính năng, chiếc DOCK177 này của Targus cho phép người dùng kết nối đến hai màn hình (thậm chí ba nếu tính luôn màn hình máy tính xách tay) cho hình ảnh sắc nét độ phân giải lên đến 4096 x 2160 p60 24bpp màu. Đây sẽ là một phụ kiện công nghệ hỗ trợ rất đắc lực, giúp cho việc chuyển đổi giữa các bảng tính excel, email hoặc so sánh các tài liệu song song trong khi làm việc trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Thiết lập màn hình kép video 4K tăng năng suất làm việc với Docking thương hiệu Targus - Ảnh 1.
Thiết lập màn hình kép video 4K tăng năng suất làm việc với Docking thương hiệu Targus - Ảnh 2.

Targus DOCK177 hỗ trợ nhiều nền tảng máy chủ và có khả năng tương thích rộng. Người dùng có thể sử dụng tối đa năm cổng USB 3.0 để kết nối các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, hay máy in. Hơn thế nữa, chiếc Dock này còn được tích hợp cổng kết nối Gigabit Ethernet – hỗ trợ kết nối Internet tốc độ cao, cổng để sạc smartphone, tablet và cổng audio.

Thiết lập màn hình kép video 4K tăng năng suất làm việc với Docking thương hiệu Targus - Ảnh 3.
Thiết lập màn hình kép video 4K tăng năng suất làm việc với Docking thương hiệu Targus - Ảnh 4.

Điểm đặc biệt nhất khi sử dụng chiếc Dock này của Targus đó chính là được hỗ trợ phần mềm độc quyền Targus Enterprise Software Suite với hai chức năng chính. Thứ nhất, “Wi-Fi” Auto Switch, tự động bật/tắt chức năng Wi-fi khi kết nối Ethernet của đế cắm đang hoạt động, điều này sẽ giúp giảm lưu lượng mạng không cần thiết và cho phép kết nối tốc độ nhanh hơn. Thứ hai, “MAC Address Cloning”, tự động thay đổi địa chỉ MAC của bộ điều hợp mạng máy chủ được kết nối đến Targus Ethernet bằng bất cứ địa chỉ MAC nào (Ethernet có dây, Ethernet không dây, Bluetooth), hỗ trợ các phương thức xác thực dựa trên thiết bị, giúp gia tăng bảo mật khi sử dụng.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây hoặc gọi Hotline: (028) 62 924 428

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk