Thêm một sự kiện công nghệ lớn trong năm bị huỷ bỏ vì COVID-19

Tram Ho

Đầu năm nay, MWC 2020 – một trong những triển lãm công nghệ lớn nhất trong năm, đã phải hủy bỏ do những lo ngại liên quan đến virus corona. Vì lý do tương tự, sự kiện IFA Berlin 2020 sắp tới cũng sẽ bị hủy. Tuy nhiên, sự kiện này vẫn có thể sẽ được tổ chức, mặc dù chỉ đơn thuần là tường thuật trực tiếp trên mạng internet chứ không có quy mô lớn như mọi năm.

Thêm một sự kiện công nghệ lớn trong năm bị huỷ bỏ vì COVID-19 - Ảnh 1.

Theo kế hoạch, IFA Berlin 2020 sẽ được tổ chức vào cuối năm nay – tháng 9 năm 2020. Tuy nhiên, chính quyền địa phương đã cấm tất cả các sự kiện lớn với hơn 5000 người tham gia cho đến ngày 24 tháng 10 năm 2020.

Trong một chủ đề được đăng tải trên Twitter, bao gồm tổng cộng 6 bài viết, ban tổ chức IFA Berlin 2020 cho biết họ đang nghĩ đến một “ý tưởng thiết kế sáng tạo mới” và dự định sẽ áp dụng nó cho “khoảng thời gian chưa từng có” của năm nay.

Thêm một sự kiện công nghệ lớn trong năm bị huỷ bỏ vì COVID-19 - Ảnh 2.

Cụ thể, IFA Berlin cho rằng sự kiện này là triển lãm thương mại quan trọng nhất thế giới dành cho thiết bị điện tử và thiết bị gia dụng, nhưng đáng tiếc, IFA 2020 không thể được tổ chức như mọi năm do đại dịch COVID-19 vẫn còn ở phía trước. Ban tổ chức cho biết họ đã xem xét các lựa chọn thay thế và sẽ tiếp tục kế hoạch đã đề ra.

Những sự kiện như IFA Berlin 2020 rất quan trọng với các thương hiệu, nhà sản xuất và nhà bán lẻ. Do đó, ban tổ chức sẽ thông báo kế hoạch chi tiết cho sự kiện năm nay trong tương lai gần. Hiện tại, COVID-19 vẫn còn là một mối lo ngại rất lớn, do đó tổ chức sự kiện online có thể sẽ là câu trả lời khả thi nhất. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn cần phải chờ thông báo chính thức từ phía ban tổ chức trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk