Thăng hạng trải nghiệm nghe nhìn cùng TV OLED 4K S95B

Tram Ho

Không thể phủ nhận rằng, khi chúng ta vẫn còn đang say mê với sắc đen sâu thẳm từ OLED hay đắm chìm trước khả năng tái hiện hình ảnh sắc nét vượt trội của màn hình QLED thì có một hãng công nghệ đã bất ngờ tung ra một chuẩn mực công nghệ màn hình TV mới, kết hợp cả 2 công nghệ đỉnh cao này trên cùng một thiết bị. Không ai khác ngoài gã khổng lồ Hàn Quốc Samsung và chiếc TV OLED 4K S95B nổi bật, được nhiều chuyên gia đánh giá xuất sắc hơn các sản phẩm OLED trước đây.

Thăng hạng trải nghiệm nghe nhìn cùng TV OLED 4K S95B - Ảnh 1.

Không phải ngẫu nhiên mà chiếc TV này hứa hẹn sẽ là định chuẩn mới của mọi trải nghiệm giải trí. Sự tài tình mà Samsung mang đến giữa công nghệ QLED và OLED trên TV OLED 4K S95B đã giúp thiết bị này loại bỏ mọi rào cản về độ sáng, tăng cường hiển thị chất lượng hình ảnh ở mức chi tiết và chân thực ở mọi góc nhìn. Song song đó, bộ xử lý Quantum Neural 4K cùng công nghệ Quantum Dot giúp TV OLED 4K S95B có khả năng hiển thị hình ảnh chính xác, vượt xa chuẩn mực thông thường nhằm đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu thị giác khó tính. Đây được xem là lợi thế mạnh nhất của TV Samsung OLED so với các sản phẩm phổ biến hiện nay.

Không chỉ đơn thuần là một dòng màn hình TV thông thường, sự đột phá từ tấm nền QD-OLED trên TV OLED 4K S95B đã mở ra một tiêu chuẩn mới trong trải nghiệm nghe nhìn giúp người dùng cảm nhận rõ nét những thước phim sống động hiện ra trước mắt.

 

Thăng hạng trải nghiệm nghe nhìn cùng TV OLED 4K S95B - Ảnh 2.

Đồng điệu với chất lượng hình ảnh đỉnh cao là  hệ thống âm thanh vòm Dolby Atmos cùng 6 loa đánh trần vật lý được tích hợp sẵn.

Thăng hạng trải nghiệm nghe nhìn cùng TV OLED 4K S95B - Ảnh 3.

Thăng hạng trải nghiệm nghe nhìn cùng TV OLED 4K S95B - Ảnh 4.

Không chỉ gây ấn tượng bởi công nghệ hình ảnh, sự hoàn hảo của chiếc TV này còn đến từ vẻ đẹp hiện đại và tinh tế bởi thiết kế Laser Slim độc đáo. Đồng thời, tính năng Ambient Mode đắt giá còn nâng tầm giá trị thẩm mỹ khi giúp thiết bị này gần như trở thành một chiếc gương hòa hợp trong mọi không gian nội thất dù nhỏ hay lớn.

Bên cạnh việc sở hữu những cải tiến hiện đại, OLED 4K S95B được xem là chiếc TV theo đuổi lối sống “xanh” nhất hiện nay. Từ việc sử dụng các vật liệu có độ bền cao hay vật liệu tái chế bên trong thiết bị nhằm giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực từ môi trường, cho đến bộ điều khiển SolarCell sử dụng năng lượng mặt trời để thay thế cho các viên pin truyền thống vốn là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường. Tất cả đã giúp Samsung củng cố thêm thông điệp phát triển bền vững cùng công nghệ mà hãng đã nhấn mạnh trong thời gian qua.

Thăng hạng trải nghiệm nghe nhìn cùng TV OLED 4K S95B - Ảnh 5.

Tổng hòa các ưu thế vượt trội về công nghệ, thiết kế, TV OLED 4K S95B hứa hẹn sẽ trở thành thiết bị định chuẩn cho những trải nghiệm nghe nhìn mới trong tương lai, đáp ứng được nhu cầu giải trí và trải nghiệm ngày càng cao của người dùng.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk