Tháng 3 này, cùng “tái thiết lập đẳng cấp mới” cùng siêu phẩm Galaxy A series

Tram Ho

Sau sự thành công của dòng Galaxy A series năm ngoái, cụ thể là hai chiếc Galaxy A51 và Galaxy A71 khi liên tục trở thành hai trong số những chiếc smartphone bán chạy nhất tính theo từng quý và theo năm, Samsung năm nay tiếp tục áp dụng chiến lược đổi mới đảo chiều để biến dòng Galaxy A series dành cho người dùng trẻ trở thành dòng sản phẩm đáng mua nhất trong phân khúc tầm trung và cận cao cấp.

Tháng 3 này, cùng “tái thiết lập đẳng cấp mới” cùng siêu phẩm Galaxy A series - Ảnh 1.

Galaxy A series: Smartphone dành cho người dùng trẻ

Với chiến lược đổi mới đảo chiều, dòng Galaxy A năm nay sẽ tiếp tục được trang bị những tính năng đột phá và vượt trội trên thị trường, dẫn đầu cuộc đua về smartphone trong phân khúc dành cho người dùng trẻ. Bên cạnh thiết kế trẻ trung phù hợp với đối tượng người dùng được hướng tới, dòng Galaxy A năm nay tập trung mạnh mẽ về yếu tố thị giác cũng như yếu tố camera, hai trong số yếu tố được chú trọng nhất khi lựa chọn một chiếc smartphone của người dùng trẻ.

Nhắc tới camera, vào năm ngoái, bộ đôi Galaxy A51 và Galaxy A71 đã trở thành “kẻ tiên phong” trong lĩnh vực chụp ảnh macro cận cảnh, biến mọi thứ tưởng chừng như nhỏ bé và đơn giản lại trở nên hùng vĩ và mang ý nghĩa to lớn thông qua ống kính macro của Galaxy A series. Nhờ yếu tố tiên phong này, Galaxy A51 và A71 chiếm trọn được cảm tình của người dùng. Năm nay, dòng A tiếp tục phát huy chính thế mạnh đấy của mình: cải thiện chất lượng ảnh chụp macro cận cảnh, tích hợp camera góc siêu rộng và có cảm biến chính độ phân giải cực cao.

Tháng 3 này, cùng “tái thiết lập đẳng cấp mới” cùng siêu phẩm Galaxy A series - Ảnh 2.

Chiến lược đảo chiều mới giúp Galaxy A series trở thành kẻ tiên phong trong lĩnh vực nhiếp ảnh macro trên thị trường smartphone

Chưa kể dòng Galaxy A series năm nay cũng sẽ tiếp tục tiên phong và dẫn đầu về công nghệ mới: Công nghệ chống rung quang học lần đầu tiên xuất hiện trên dòng smartphone tầm trung của Samsung, biến mọi khoảnh khắc trở nên lung linh, không bị mờ nhòe kể cả khi ở trong điều kiện thiếu sáng nhất.

Mặc dù là dòng smartphone dành cho giới trẻ với mức giá hợp lý phù hợp với các đối tượng được hướng tới, tuy nhiên, Galaxy A series năm nay cũng sẽ đi kèm với những tính năng chỉ có trên dòng flagship cao cấp, có thể kể tới như chế độ Chụp một chạm (Single Take) hay các thuật toán xử lý ảnh với chế độ chụp ban đêm, đảm bảo sẽ là công cụ đắc lực hiện thực hóa mọi ý tưởng táo bạo của những bạn trẻ GenZ.

Cùng đón chờ siêu phẩm Galaxy A series với nhiều nâng cấp mang tính tiên phong sẽ xuất hiện trong tháng 3 này!

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk