Tết này chẳng hề tốn kém, khi đã có “mưa” voucher xài mệt nghỉ từ Lắc Xì

Tram Ho

Vui chơi ngày Tết – Đã có voucher MoMo

Với tiêu chí cứ lắc là cứ trúng, nên với những chiếc lu xuất hiện đều đặn trong Ví, người chơi cứ tha hồ lắc và nhận về vô số phần quà, đặc biệt là các tấm voucher. Liên kết với các đối tác uy tín quen thuộc, MoMo mang đến trải nghiệm ở mọi lĩnh vực khác nhau.

Tết này chẳng hề tốn kém, khi đã có “mưa” voucher xài mệt nghỉ từ Lắc Xì - Ảnh 1.

Cứ lắc là có quà – Ngại gì mà không thử?

– Muốn mua sắm thả ga, đã có Co.opmart, LOTTE Mart, PNJ, Tiki, Baemin, Ministop, GS25, 7-Eleven, Vissan…

– Muốn ăn ngon uống xịn, cứ việc dùng voucher tại Phúc Long, The Coffee House, The Pizza Company, Long Monaco, Toocha, Sharetea, Gà Ò Ó O…

– Muốn giải trí hết mình trong dịp lễ, làm sao có thể bỏ qua CGV, Galaxy Cinema, Lotte Cinema, ICOOL…

– Muốn sử dụng các tiện ích khác như du lịch, học tập, bảo hiểm… hãy đến với những lựa chọn ở PVOIL, Vietnam Airlines, Jupviec, Luxstay, Mytour, Elsa Speak, Bảo Việt, PVI…

Những trải nghiệm cực chất trong Tết Canh Tý

Đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của người chơi, những voucher này như tấm vé quyền năng giúp bạn nhẹ gánh chi tiêu ngày xuân, ăn Tết vừa vui nhưng lại vừa tiết kiệm.

Tết này chẳng hề tốn kém, khi đã có “mưa” voucher xài mệt nghỉ từ Lắc Xì - Ảnh 2.

Tiện nào bằng chơi Lắc Xì – vừa chơi thật vui, vừa có voucher sử dụng ngày Tết

Bạn Hân Nguyễn (27 tuổi, nhân viên văn phòng, Quận 5) cho biết: “Tết này mình không đi đâu chơi xa nên thường chỉ cùng người thân, bạn bè đi chúc Tết và ăn uống đơn giản. Nhưng khi thấy đồng nghiệp ai cũng phát cuồng lên vì Lắc Xì nên mình cũng tò mò chơi thử. Mới chơi được khoảng 3 ngày là mình đã nhận về hơn 20 voucher. Nào là ăn uống, trà sữa, xem phim… Mà voucher nào cũng giảm rất nhiều. Nên phải nói dịp Tết này ai rủ mình kèo nào mình cũng đi ngay, còn gợi ý được các quán để mọi người cùng đi nữa. Mình cứ tự tin mà đi vì voucher đầy Ví MoMo rồi mà hihi.”

Bạn Minh Quân (20 tuổi, sinh viên, Quận 3) hào hứng chia sẻ: “Mình sử dụng MoMo từ lâu và rất chờ đợi chương trình Lắc Xì năm nay. Phải nói là ngay từ khi bắt đầu, mình đã ráo riết săn voucher và linh thú rất nhiệt tình. Hiện tại linh thú mình cũng đã có kha khá, còn voucher thì phải nói là quá nhiều. Mình còn phải huy động cả nhà, cả nhóm bạn cùng đi để xài nữa. Nên phải nói Tết năm nay không thiếu gì cả. Chỉ thiếu là thiếu người xài chung thôi.”

Cập nhật nhanh chiến lược săn và sử dụng voucher

Đặc điểm chung của những người chơi năm nay là khả năng nắm bắt thông tin nhanh và lên chiến lược săn quà rất chuẩn. Chẳng hạn trước thông tin Lắc Xì 2020 có cơ chế quà tặng thông minh, tập trung vào các ngành hàng có nhu cầu cao tùy từng thời điểm trong dịp Tết, người chơi sẽ chú ý các khoảng thời gian hơn. Chẳng hạn như muốn mua sắm ngày Tết, mạnh bạo lắc lu trong tuần 1 (17/1 – 23/1/2020); mê giải trí, xem phim Tết, sẽ đều tay lắc trong tuần 2 (24/1 – 30/1/2020) hay du xuân với gia đình, tụ tập bạn bè cùng đi ăn hàng, cà phê, cứ vào Lắc Xì trong tuần 3 (31/1 – 6/2/2020) sẽ có ngay thẻ quà giảm giá.

Tết này chẳng hề tốn kém, khi đã có “mưa” voucher xài mệt nghỉ từ Lắc Xì - Ảnh 3.

Nhanh tay lắc và sử dụng voucher từ Lắc Xì ngay mọi người nhé!

Một nhắc nhở khác cho toàn bộ người chơi: Các voucher sẽ có thời hạn sử dụng nhất định nên hãy chú ý điều đó. Thay vì để dành, hãy rủ rê bạn bè, người thân xung quanh cùng nhau sử dụng và tận hưởng một mùa Tết Canh Tý thú vị.

Chương trình vẫn còn diễn ra đến ngày 14/2/2020 (21 tháng Giêng, Canh Tý), rất nhiều voucher và linh thú đang chờ đợi bạn rinh về ví MoMo. Thế nên hãy nhanh tay tham gia và đón nhận những bất ngờ lớn trong giai đoạn cuối này!

Cập nhật phiên bản app MoMo mới nhất và bấm Chơi ngay để bắt đầu tham gia Lắc Xì, lắc lu nhận hàng triệu quà tặng, phong bao lì xì từ MoMo và hàng trăm đối tác.

Theo thông tin từ MoMo ngày 21/1, tức sau 5 ngày ra mắt Lắc Xì, đã có hơn 2 triệu người dùng vào chơi lắc lu nhận quà. Cao điểm nhất trong khung giờ Vàng ngày khai mạc Lắc Xì 23 Tết (17/1) đã có 1 triệu người tham gia. Tổng số đã có 50 triệu lượt lắc lu, trong đó có gần 1/2 (khoảng 25 triệu) lượt lắc lu trộm nhà bạn bè. Cũng trong thời gian này, 20 triệu thẻ quà tặng giảm giá, tiền lì xì… đã được gửi tới Ví người dùng MoMo, trung bình mỗi người dùng đã nhận 10 thẻ quà.

Theo dõi thông tin về Lắc Xì 2020 và Ví MoMo tại fanpage https://www.facebook.com/vimomo và website:https://momo.vn/lixi

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk