Tesla thử nghiệm tích hợp với Steam, quyết mở rộng thư viện game trên xe điện của mình

Tram Ho

Bên cạnh những cải tiến về mặt kỹ thuật cho các sản phẩm xe điện, một trong những trọng tâm mà Tesla hướng tới chính là việc tích hợp các trò chơi điện tử, giải trí vào hệ thống của mình. Thậm chí, ngay từ đầu năm nay, Tesla đã khiến không ít người phải bất ngờ khi công bố về việc sẽ tích hợp thư viện game khổng lồ của Steam. Điều này đồng nghĩa với việc kho tàng trò chơi trên xe của Tesla sẽ tăng lên nhiều lần. Tuy nhiên, tới nay mọi thứ vẫn chỉ dừng ở mức thử nghiệm.

Tesla thử nghiệm tích hợp với Steam, quyết mở rộng thư viện game trên xe điện của mình - Ảnh 1.

Tesla đã rục rịch giới thiệu việc tích hợp Steam trên hệ thống giải trí của mình từ đầu năm

Cụ thể, ngay từ tháng 7, Elon Musk đã công bố về việc thời gian sắp tới, Tesla sẽ ra mắt một phiên bản chạy thử (demo) về việc tích hợp các trò chơi trên Steam. Một số hình ảnh cũng đã xuất hiện và thậm chí, Elon Musk còn ẩn ý rằng sẽ có thông tin mới vào tháng 8. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn chưa có dấu hiệu tiến triển quá rõ ràng. Trả lời bình luận của một game thủ trên Twitter vào đầu tuần, bản thân Elon Musk cũng thừa nhận ứng dụng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Tesla thử nghiệm tích hợp với Steam, quyết mở rộng thư viện game trên xe điện của mình - Ảnh 2.

Ban đầu, ứng dụng này dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8, nhưng tới nay, Elon Musk thừa nhận vẫn đang trong quá trình thử nghiệm

Vị tỷ phú này cũng không chia sẻ bất kỳ điều gì vào ngày mà Tesla sẽ chính thức tích hợp với Steam. Theo nhiều người, đây là câu chuyện sớm muộn, khi rõ ràng, với kho trò chơi khổng lồ của mình, Steam sẽ mang tới rất nhiều tiện ích cho các khách hàng của Tesla, đồng thời giúp hãng giải quyết được vô số khó khăn trong việc xây dựng dữ liệu game của mình, thay cho việc phải đi cóp nhặt từng đầu game lẻ như hiện nay.

Ngoài ra, rất nhiều người kỳ vọng, việc Tesla tích hợp với Steam sẽ được Elon Musk giới thiệu vào 30/9 này – ngày Tesla AI Day – nơi hãng này thường xuyên giới thiệu những sản phẩm mới.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk