Telegram ra mắt tính năng video call, siêu bảo mật trên iOS và Android

Tram Ho

Ứng dụng nhắn tin bảo mật Telegram mới đây đã ra mắt phiên bản alpha của tính năng video call trên cả ứng dụng iOS và Android. Telegram cho biết hiện nay nhu cầu giao tiếp có thể nhìn được thấy nhau đang ngày càng tăng. 

Telegram ra mắt tính năng video call, siêu bảo mật trên iOS và Android - Ảnh 1.

Với tính năng video call mới trong Telegram, người dùng có thể bật tắt camera trong cuộc gọi. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ chế độ picture-in-picture, nhờ vậy mà bạn vừa có thể video call vừa có thể sử dụng ứng dụng khác.

Đặc biệt, các cuộc gọi sẽ được mã hóa đầu cuối, do đó tính bảo mật sẽ rất cao. Đây cũng là tính năng giúp Telegram được nhiều người biết đến và sử dụng. 

Telegram ra mắt tính năng video call, siêu bảo mật trên iOS và Android - Ảnh 2.

Tuy nhiên, phiên bản alpha hiện đang được Telegram thử nghiệm với một số lượng người dùng hạn chế. Telegram cho biết sẽ phát hành tính năng này cho đông đảo người dùng hơn vào tháng tới. 

Hiện tại, tính năng video call của Telegram cũng mới chỉ hỗ trợ cuộc gọi một với một, chưa có tính năng gọi nhóm. Nhưng trên blog của mình, Telegram cho biết sẽ tiếp tục cập nhật những tính năng mới và cải tiến nhiều hơn trong thời gian tới. Tính năng gọi nhóm cũng sẽ được ra mắt trong một vài tháng tới. 

Tham khảo: theverge

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk