TCL trình làng hàng loạt các sản phẩm đa dạng hóa mới nhất: TV, Audio, thiết bị di động và gia dụng thông minh

Tram Ho

TCL Electronics – một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp TV toàn cầu và là công ty điện tử tiêu dùng hàng đầu với sứ mệnh làm cho cuộc sống thông minh hơn thông qua công nghệ tiên tiến, đã giới thiệu đến CES 2021 năm nay TCL Mini-LED, QLED và 4K HDR TV, âm thanh và thiết bị gia dụng mới nhất của mình, được cung cấp dựa trên chiến lược AIxIoT hướng tới tương lai.

CES 2021: TCL trình làng hàng loạt các sản phẩm đa dạng hóa mới nhất: TV, Audio, thiết bị di động và gia dụng thông minh - Ảnh 1.

Truy cập https://www.tcl.com/ces2021.html để tìm hiểu thêm về TCL tại CES2021.

Premium Mini-LED, QLED và TV 4K HDR

Năm nay, TCL sẽ giới thiệu ba chiếc TV nổi bật là Mini-LED, QLED và 4K HDR, vượt xa hiệu suất hình ảnh thông thường và cung cấp một loạt các tính năng với phong cách sống toàn diện cho các thế hệ mới. Những người tham dự CES thông qua giải pháp số năm nay đã được giới thiệu dòng TV mới: TCL 4K Mini-LED C825, TCL 4K QLED TV C725, TV TCL 4K HDR P725 – những dòng TV dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3 năm nay.

CES 2021: TCL trình làng hàng loạt các sản phẩm đa dạng hóa mới nhất: TV, Audio, thiết bị di động và gia dụng thông minh - Ảnh 2.

Âm thanh hiệu suất cao

Soundbar TCL TS8132 có thể đáp ứng mọi yêu cầu nghe của người dùng và đưa giải trí gia đình lên một tầm cao mới. TS8132 là soundbar hỗ trợ Dolby Atmos sử dụng cấu hình kênh 3.1.2 với công suất âm thanh tối đa 350W.

Sản phẩm mang đến trải nghiệm đắm chìm tuyệt vời trong âm thanh với khả năng đàm thoại rõ ràng và giọng nói được nâng cao, giúp người dùng tham gia vào hành động với sự trợ giúp của kênh trung tâm chuyên dụng và các hiệu ứng ấn tượng qua hai kênh dọc và loa siêu trầm không dây mạnh mẽ.

TS8132 được tích hợp Chromecast và cũng hoạt động với các trợ lý giọng nói phổ biến bao gồm Google, Apple AirPlay và Amazon Alexa.

Thiết bị di động hoàn toàn mới

Tại cuộc họp báo CES 2021, TCL Communication đã công bố một số sản phẩm TCL Mobile mới trên nhiều danh mục. Bao gồm kính hiển thị thương mại có thể đeo được đầu tiên của TCL, dòng điện thoại thông minh TCL 20 Series, máy tính bảng đầu tiên của TCL với công nghệ NXTPAPER cải tiến, TCL TAB 10s, tai nghe không dây thực MOVEAUDIO S600 cao cấp và thiết bị theo dõi thú cưng MOVETRACK.

Là một lợi ích khác của hệ sinh thái tích hợp sâu theo chiều dọc của TCL, TCL cũng giới thiệu các nỗ lực hợp tác đa màn hình sắp tới giữa một số điện thoại thông minh TCL 20 Series, máy tính bảng, TV và PC.

Thiết bị gia dụng thông minh nội địa

Máy điều hòa

CES 2021: TCL trình làng hàng loạt các sản phẩm đa dạng hóa mới nhất: TV, Audio, thiết bị di động và gia dụng thông minh - Ảnh 3.

Chức năng Làm sạch sâu là sự kết hợp tiên tiến giữa rửa, làm khô và kháng khuẩn và đã được chứng minh lâm sàng để loại bỏ hầu hết vi trùng, bụi và ô nhiễm. Nó cũng tự động làm sạch dàn bay hơi – tiết kiệm năng lượng và đảm bảo không khí trong nhà luôn trong lành.

Máy giặt

Máy giặt thông minh mới nhất của TCL, X10 tích hợp kết nối nhà thông minh thông qua ứng dụng TCL Home. Với điều khiển Wi-Fi, các chu trình giặt hoàn toàn có thể tùy chỉnh bao gồm cả khối lượng và thời lượng chu trình, nhiều chương trình giặt với đầy đủ các loại đồ giặt.

Máy giặt TCL X10 cũng có thể giúp phân loại giặt. Máy có bộ nạp phía trước và bộ nạp phía trên. Điều này cho phép người dùng giặt quần áo trẻ em hoặc đồ nhỏ ở ngăn trên cùng và quần áo người lớn hoặc quần áo lớn hơn ở ngăn dưới, để giặt sạch hơn và vệ sinh hơn.

Được trang bị động cơ DD, cả hai thiết bị có thể chạy riêng biệt hoặc cùng một lúc.

Kết nối WiFi có nghĩa là TCL X10 có thể được quản lý từ xa thông qua Ứng dụng TCL Home – để điều khiển 24/7 cực kỳ tiện lợi ở bất cứ đâu.

Tủ lạnh

Tủ lạnh C470 mới nhất của TCL có màn hình LED thông minh 21,5 inch được thiết kế để mang lại nhiều niềm vui hơn vào nhà bếp. Tủ lạnh được tải sẵn các tài nguyên về media, đề xuất công thức, bảng vẽ và hơn thế nữa.

CES 2021: TCL trình làng hàng loạt các sản phẩm đa dạng hóa mới nhất: TV, Audio, thiết bị di động và gia dụng thông minh - Ảnh 4.

C470 cũng có tính năng Power Cool có thể làm đông chỉ trong năm phút và Power Freeze có thể làm đông nhanh thịt trong 10 phút.

Đệm cửa C470 được lắp một lớp bảo vệ chống bụi có chất kháng khuẩn bên trong.

Máy lọc không khí

At night, its Ultra Quiet sleep mode and display off feature helps Breeva A3 users to sleep soundly.

TCL Breeva A3 là máy lọc không khí mới nhất của TCL có tính năng “Breeva Shield”, một tấm chắn tạo thành từ ánh sáng UV-C và máy ion hóa, để xử lý vi khuẩn và vi trùng trong không khí. Ngoài ra, nó còn có hệ thống lọc 3 giai đoạn để xử lý bụi, phấn hoa, khói và mùi vật nuôi trong không khí.

CES 2021: TCL trình làng hàng loạt các sản phẩm đa dạng hóa mới nhất: TV, Audio, thiết bị di động và gia dụng thông minh - Ảnh 5.

Nó được thiết kế để lọc không khí trong không gian lên đến 32 mét vuông và có thể làm sạch tới 270 mét khối không khí mỗi giờ. Ngoài ra, nó còn được tích hợp cảm biến chất lượng không khí.

Vào ban đêm, chế độ ngủ Ultra Quiet và tính năng tắt hiển thị giúp người dùng Breeva A3 ngủ ngon hơn.

Máy hút bụi

TCL Robot Vacuum Cleaner là một robot hút bụi siêu mỏng cao 70mm có thể hoạt động dưới hầu hết các đồ đạc.

Nó có thể xử lý ngưỡng phòng trên 20 mm và không bị kẹt khi gặp tấm thảm dày hoặc các bậc thang nhỏ.

TCL Robot Vacuum Cleaner cũng có một hệ thống cảm biến tinh vi mang đến một ngôi nhà sạch sẽ thông minh.

* Hình thức, chức năng và tính khả dụng của các sản phẩm có thể khác nhau giữa các quốc gia / khu vực.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk