TCL: Top 2 thương hiệu TV toàn cầu và Top 1 TV 98 inch toàn cầu theo OMDIA

Tram Ho

TCL, nhà sản xuất TV và điện tử tiêu dùng hàng đầu mới đây đã công bố bảng xếp hạng về thị phần TV toàn cầu năm 2021-2022 của Công ty nghiên cứu thị trường OMDIA. Theo dữ liệu được báo cáo, TCL đã xuất sắc dành vị trí thứ 2 trong thị phần TV toàn cầu năm 2022. Dữ liệu cũng cho thấy TV kích thước lớn của TCL đã có được động lực tăng trưởng đáng kể trong năm 2022 và giữ vị trí số 1 về thị phần TV 98 inch toàn cầu. 

TCL: Top 2 thương hiệu TV toàn cầu và Top 1 TV 98 inch toàn cầu theo OMDIA - Ảnh 1.

TCL là thương hiệu tiên phong trong công nghệ TV Mini LED, hãng đã khởi đầu năm 2023 đầy hứa hẹn khi giới thiệu các gian hàng trưng bày màn hình mới nhất cũng như những đổi mới công nghệ vượt trội tại CES 2023. TCL cũng vinh dự giành được hai Giải thưởng Sáng tạo CES® 2023 cho 2 dòng TV TCL Mini LED 4K C935 và C835. 

TCL: Top 2 thương hiệu TV toàn cầu và Top 1 TV 98 inch toàn cầu theo OMDIA - Ảnh 2.

Năm 2023, TV Mini LED mới của TCL sẽ sở hữu kích thước màn hình cỡ lớn XL với số lượng đèn Mini LED lớn hơn nhiều lần với hàng nghìn vùng làm mờ cục bộ, mang lại độ tương phản cao hàng triệu cấp và độ sáng đỉnh cao. Hình ảnh được thể hiện chi tiết và nổi bật nhờ vào thuật toán điều khiển ánh sáng mạnh mẽ, giúp hiển thị rõ mọi chi tiết tại các điểm siêu sáng hoặc siêu tối, chẳng hạn như ánh sáng mặt trời hoặc bóng tối hang động.

Dòng TV Mini LED và QLED 2023 rất đáng mong đợi của TCL sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu từ quý I của năm. 

Theo dõi và liên hệ với TCL để biết thêm thông tin mới nhất: 

Website: https://www.tcl.com/vn/vi

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk