Tạo ra các ứng dụng di động như Candy Crush với khóa học online

Ngoc Huynh

Ngày nay mọi người đang có xu hướng dành nhiều thời gian cho smartphone hơn bao giờ hết và xu hướng này sẽ ngày càng phát triển hơn trong một vài năm tới. Thực tế là chúng ta không còn dành nhiều thời gian để xem tivi nữa, thay vào đó là smartphone.

Một trong những lý do mà chúng ta “dính chặt” với smartphone nhiều như hiện nay là bởi bởi vì có quá nhiều ứng dụng hữu ích hay với mục đích giải trí trong cuộc sống hằng ngày. Twitter có thể làm xao lãng chúng ta trong khi chúng ta chờ tàu, và ở trên tàu chúng ta bắt đầu chơi CandyCrush để chơi cho đến khi chúng ta đến điểm dừng. Nhưng bạn sẽ không chỉ là một người dùng của những ứng dụng này, nếu bạn bỏ ra thời gian và nỗ lực, bạn có thể bắt đầu phát triển chúng và cuối cùng, có thể bạn sẽ là nhà tạo ra một ứng dụng nổi tiếng giống như Angry Bird hay Evernote.

Nếu bạn có mong muốn bắt đầu trong lĩnh vực phát triển ứng dụng, và bạn muốn phát triển các ứng dụng Android hơn là Apple, thì Udemy đang có một khóa học online có tên là The Complete Android Developer Course – Build 21 Apps. Khóa học được nhằm vào những thương hiệu mới để phát triển ứng dụng và mang đến những nguyên tắc cơ bản của lập trình Java được sử dụng trong việc xây dựng các ứng dụng Android cho các học viên. Từ đó, học viên sẽ tạo ra các ứng dụng cùng với các giảng viên để họ có thể vừa học vừa làm.

Và khóa học này có mức học phí là $15 (mức học phí ban đầu là $199).

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : http://www.businessinsider.com/