Tai nghe SoundPEATS Air3 cảm biến trong tai, game mode và chất âm hoàn hảo

Tram Ho

Khám phá tổng quan về tai nghe SoundPEATS Air 3 phiên bản mới của AirPods

Xu hướng mới không quá bất ngờ với sự nhỏ gọn của Air 3, kích cỡ thu gọn khoảng 10% và phần “chân” được rút ngắn hơn so với TrueAir 2 trước đó. Trọng lượng trên mỗi chiếc tai nghe chỉ khoảng 4 gram, đồng nghĩa với cảm giác vướng víu ở ống tai sẽ gần như được loại bỏ, cảm giác giống việc đang đeo một chiếc khuyên bé xinh.

Tai nghe SoundPEATS Air3 cảm biến trong tai, game mode và chất âm hoàn hảo - Ảnh 1.

Câu hỏi được đặt ra; với kích thước nhỏ như thế thì liệu chất lượng âm thanh có tốt không?

Câu trả lời sẽ là “CHẮC CHẮN RỒI”. Dù kích thước nhỏ hơn nhưng màng loa vẫn giữ nguyên giống TrueAir 2 với kích cỡ lớn 14.2mm.

Tai nghe không dây SoundPEATS Air3 cung cấp trường âm thanh rộng và thể hiện chi tiết chất âm, mang đến cảm xúc đắm chìm trong không gian hòa nhạc với những tiếng guitar du dương, tiếng cello êm dịu, tiếng piano vui tai…

Tai nghe SoundPEATS Air3 cảm biến trong tai, game mode và chất âm hoàn hảo - Ảnh 2.

Tận hưởng không gian âm nhạc không giới hạn với SoundPEATS Air3

Bài thử nghiệm gọi điện ở những môi trường khác nhau đã được tiến hành. Kết quả cho thấy, Tai nghe Air 3 vẫn làm tốt khâu xử lý tiếng ồn bên kia đầu dây và lọc rõ giọng nói đối phương. Đặc biệt ở phiên bản này còn có cảm biến trong tai giúp chuyển đổi cuộc gọi từ điện thoại sang tai nghe và ngược lại, mình sẽ trình bày chi tiết hơn ở phần cảm biến.

Một tính năng mới được tích hợp trong tai nghe Air3 lần này là cảm biến trong tai, tính năng này đã từng xuất hiện ở tai nghe SoundPEATS True Capsule 2. Theo đó, tai nghe có trang bị một hệ thống cảm biến để phát hiện trạng thái đeo của người dùng. Tính năng này rất hữu ích để rút ngắn thao tác và giải quyết những bất tiện trong lúc đàm thoại.

Tai nghe SoundPEATS Air3 cảm biến trong tai, game mode và chất âm hoàn hảo - Ảnh 3.

Chế độ Game Mode và trình điều khiển âm thanh 14.2 mm

Tương tự với SoundPEATS Gamer No.1 tai nghe Air 3 có tính năng Game mode một đặc trưng của nhà SOUNDPEATS. Sau khi kích hoạt vào trải nghiệm các tựa game, tính năng sẽ giảm độ trễ âm thanh và đồ họa xuống thấp còn khoảng 60 ms, chơi game mượt mà không bị rè và hạn chế gián đoạn kết nối trong lúc chiến đấu.

Tai nghe SoundPEATS Air 3 vẫn giữ nguyên dung lượng 30mAh cho mỗi tai nên thời gian sử dụng là 5 giờ. Hộp sạc sở hữu dung lượng 220mAh cung cấp được 2 lần sạc, tổng thời gian sử dụng khoảng 15 giờ. Tuy nhiên, hệ thống chip Qualcomm QCC3040 & aptX-Adaptive đảm bảo kết nối liền mạch, tiêu thụ điện năng cực thấp thời gian chờ lên đến 54 giờ, cùng khả năng đồng bộ hóa âm thanh với thiết bị liên tục, không bị gián đoạn.

Tai nghe SoundPEATS Air3 cảm biến trong tai, game mode và chất âm hoàn hảo - Ảnh 4.

Tai nghe không dây SoundPEATS Air3 là một sự cải tiến hoàn toàn mới so với thế hệ trước TrueAir 2. SoundPEATS Air3 được nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và cải tiến độc quyền bởi các nhà thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp của SoundPEATS. Sự cải tiến nhằm mục đích mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

Chi tiết tại đây.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk