Tai nghe gọn nhẹ và chất lượng Anker SoundCore Life P2

Tram Ho

Tai nghe True Wireless Anker SoundCore P2 với mã hiệu A3919 là mẫu tai nghe giá khá mềm nhưng được tích hợp rất nhiều công nghệ cao cấp.

Tai nghe gọn nhẹ và chất lượng Anker SoundCore Life P2 - Ảnh 1.

Bộ phụ kiện đi kèm Anker Soundcore Life P2 tương đối phong phú đáp ứng với nhiều khổ tai khác nhau bao gồm sách hướng dẫn, earbud nhiều cỡ cho người dùng chọn lựa cùng dây sạc. Phần dock sạc trên Anker Soundcore Life P2 mặc dù có thiết kế tương đối đơn giản nhưng lại khá chắc chắn sử dụng chuẩn USB type C hỗ trợ sạc nhanh.

Tai nghe gọn nhẹ và chất lượng Anker SoundCore Life P2 - Ảnh 2.

Về cảm quan, Anker Soundcore Life P2 có một thiết kế tương đối quen thuộc của các dòng tai nghe không dây hiện nay với hai tai rời cùng hệ thống nút bấm điều khiển tích hợp. Các chức năng cơ bản của nút bao gồm dừng, chạy nhạc, chuyển bài và nhận cuộc gọi đến.

Tai nghe gọn nhẹ và chất lượng Anker SoundCore Life P2 - Ảnh 3.

Đây cũng là một chiếc tai nghe không dây dành cho game thủ với kết nối tới smartphone hay laptop thông qua bluetooth 5.0 độ trễ thấp và âm bass mạnh tái hiện tốt âm thanh những vụ cháy nổ trên chiến trường ảo. Kết hợp với công nghệ giảm ồn CVC 8.0, khả năng đàm thoại trên Anker Soundcore Life P2 khá tốt.

Mặt khác, Anker Soundcore Life P2 cũng là một chiếc tai nghe tương đối bền bỉ khi có thể nghe nhạc chơi game liên tục tới 7 tiếng trong điều kiện sạc đầy. Sử dụng cùng case sạc, Anker Soundcore Life P2 có thể đạt tới thời lượng pin tổng thể 40 tiếng phù hợp với mọi hoạt động giải trí. Nhờ trang bị khả năng chống nước đạt chuẩn IPX7, đây sẽ là chiếc tai nghe đa dụng thích hợp cho những chuyến đi chơi dã ngoại, hoạt động ngoài trời,..

Tai nghe gọn nhẹ và chất lượng Anker SoundCore Life P2 - Ảnh 4.

Đây là chiếc tai nghe thực sự nhỏ gọn, nhiều tính năng hay ho với mức giá hợp lý. Hiện tai nghe Anker SoundCore Life P2 đang được giảm giá 27% trên Shopee và được giảm thêm 8% khi áp dụng mã voucher ELANKERSEP trong ngày Brand day 25.09 đến 27.09.

Xem thêm tại link: https://bit.ly/Shopee_A3919

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk