Sự kiện lớn nhất dành cho các startup hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á

Ngoc Huynh

Startup Insider TalentHunt 2015 là sự kiện thường niên được tổ chức lần đầu tiên ở Việt Nam với sứ mệnh kết nối các tài năng và sinh viên mới tốt nghiệp với các startup hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á nhằm cùng nhau: Kiến tạo thế giới tốt hơn – thay đổi bộ mặt startup Việt Nam!

Sự kiện Startup Insider TalentHunt có sự hiện diện của các doanh nhân, các nhà lãnh đạo startup khắp Việt Nam, họ đã gặp nhiều thách thức trong quá trình khởi nghiệp: sự cạnh tranh, sự phát triển nhanh chóng,  thiếu hụt các tài năng, kêu gọi đầu tư vốn,….để trở thành những startup hàng đầu không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở Mỹ, Singapore….

Sự kiện này dự kiến sẽ có 60 gian hàng, 600 doanh nghiệp startup, 6800 hồ sơ xin việc, 10 quỹ đầu tư mạo hiểm, và 3000 người tham dự.

Các hoạt động quan trọng:
– Chủ đề thảo luận 1: Working for startup or DIY? When? (Tạm dịch: Làm việc cho các startup hay tự mình khởi nghiệp? Khi nào?)
– Chủ đề thảo luận 2: TPP – Challenges and Opportinities for Vietnam Digital Startups (tạm dịch: TPP – các thách thức và cơ hội dành cho các startup công nghệ ở Việt Nam
– Các hoạt động của các gian hàng ngoài trời
– Các cuộc phỏng vấn tổ chức ngoài trời
– Talent Pitching

Địa điểm: ĐH Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh

268 Lý Thường Kiệt, phường 8, quận 10, từ 8:00 – 12:00, vào ngày 22/11/2015

Thông tin chi tiết truy cập website: http://startupinsider.vn/

Chia sẻ bài viết ngay