Studio game Việt tung trailer cho Tai Ương, game kinh dị lấy bối cảnh quen thuộc với cư dân đô thị Việt Nam

Tram Ho

BeazTek Studio, một cơ sở làm game khác của Việt Nam vừa chính thức công bố teaser thứ hai cho Tai Ương, một game kinh dị góc nhìn thứ nhất mang bối cảnh một khu chung cư cũ, quen thuộc với nhiều người. Ngay đoạn đầu trailer, có thể thấy nhóm phát triển tự tin sản phẩm của mình sẽ đáng sợ nhường nào: họ cảnh báo bạn đừng xem nếu không kiểm soát được cảm xúc.

“U tối” và “ấn tượng” sẽ là hai tính từ được dùng để mô tả Tai Ương. Nhìn qua trailer, có thể thấy đồ họa là một điểm cộng của game. Những cảnh quan quen thuộc đến ngỡ ngàng ngập tràn video ngắn: ta thấy có quán cóc trong hẻm nhỏ, bức tường ố màu dính đầy quảng cáo khoan cắt bê tông và những hình vẽ bằng sơn xịt, cầu thang lát lớp gạch cũ mà quen thuộc, gián chạy dọc hành lang và cái u ám của một câu chuyện ma đã được truyền miệng nhiều năm mà chưa hết chất sợ.

Đoạn cuối video, bạn được diện kiến một trong những “phản diện chính” của Tai Ương: một con ma có khả năng bò trên tường và vồ lấy người chơi trong tích tắc.

Studio game Việt tung trailer cho Tai Ương, game kinh dị lấy bối cảnh quen thuộc với cư dân đô thị Việt Nam - Ảnh 2.
Studio game Việt tung trailer cho Tai Ương, game kinh dị lấy bối cảnh quen thuộc với cư dân đô thị Việt Nam - Ảnh 3.
Studio game Việt tung trailer cho Tai Ương, game kinh dị lấy bối cảnh quen thuộc với cư dân đô thị Việt Nam - Ảnh 4.

Chỉ trong trailer ngắn, ta mới chỉ thấy nhân vật chính cầm đèn pin đi lại trong khu nhà tối tăm, chứ chưa thấy được yếu tố gameplay nào khác. Sẽ phải chờ những trailer tiếp theo, chúng ta mới có thể hình dung sản phẩm kinh dị này có lối chơi ra sao.

Cũng chưa rõ Tai Ương sẽ có ảnh hưởng gì tới tình hình bất động sản, khi người dân nhiều khu vực khi xem xong trailer sẽ thấy sợ hãi những bức tường mà mình vẫn thân quen bấy lâu.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk