Sony Xperia 9 lộ ảnh render: 3 camera sau, mặt trước giống Bphone 3

Tram Ho

Sony là một trong những nhà sản xuất có cách đặt tên cho sản phẩm của mình khá lạ lùng. Trước đó, công ty từng ra mắt Xperia 1 vào tháng 2/2019 và tiếp đến là Xperia 5 vào tháng 9/2019.

Trước khi MWC 2020 bị hủy bỏ, Sony đã lên kế hoạch ra mắt ba mẫu smartphone mới tại sự kiện này, bao gồm hai flagship là Xperia 5 và Xperia 1.1, cũng như một thiết bị tầm trung có tên Xperia 9. Mới đây, hình ảnh render của Xperia 9 – phiên bản kế thừa của Xperia 10 năm ngoái đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế trước ngày ra mắt.

photo-1

Nhìn vào hình ảnh bên trên, có thể thấy rằng Xperia 9 sẽ được trang bị màn hình cong ở hai cạnh bên, với phần “trán” dày và phần “cằm” được làm khá mỏng, trông rất giống với mẫu điện thoại BPhone 3 của BKAV. Viền cạnh trên của máy sẽ là nơi chứa camera selfie đơn và loa thoại.

Trong khi đó, mặt lưng của Xperia 9 sẽ là nơi chứa hệ thống 3 camera sau được xếp theo chiều dọc, logo Sony và logo Xperia. Cả 3 cảm biến này đều được đặt chung trong một mô-đun, trong khi đèn flash LED nằm tách biệt ở bên dưới. Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy cả logo NFC nằm chính giữa nửa trên, cách cụm camera vài mm.

Ở thời điểm hiện tại, tất cả những gì chúng ta biết về Xperia 9 là việc nó sẽ sử dụng con chip Snapdragon 765 của Qualcomm. Các thông số kỹ thuật khác và giá bán của chiếc điện thoại này vẫn còn là một ẩn số.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk