Smartphone tầm trung mới của OPPO lộ diện với thiết kế camera siêu “chất”, có 5G, giá 8.2 triệu

Tram Ho

OPPO được cho là sẽ sớm cho ra mắt thêm hai mẫu smartphone tầm trung mới có hỗ trợ 5G. Một trong hai chiếc smartphone này có tên là OPPO A92s và nó vừa mới rò rỉ những hình ảnh đầu tiên, cho thấy một thiết kế có phần khá đặc biệt.

Smartphone tầm trung mới của OPPO lộ diện với thiết kế camera siêu chất, có 5G, giá 8.2 triệu - Ảnh 1.

Từ các hình ảnh render được rò rỉ, chúng ta có thể thấy OPPO A92s sẽ được trang bị một màn hình kiểu thiết kế “nốt ruồi” với camera selfie kép ở mặt trước. Màn hình này của máy sẽ có kích thước 6.57 inch, sử dụng tấm nền LCD có tần số quét 120Hz và phần viền màn hình có vẻ như được làm rất mỏng. Và do sử dụng màn hình LCD nên máy sẽ không có cảm biến vân tay trong màn hình, thay vào đó là cảm biến sẽ được đưa sang cạnh bên, tích hợp luôn vào nút nguồn.

Smartphone tầm trung mới của OPPO lộ diện với thiết kế camera siêu chất, có 5G, giá 8.2 triệu - Ảnh 2.

Ở mặt lưng, OPPO A92s được trang bị một cụm 4 camera có thiết kế khá đặc biệt, đặt trong một mô-đun hình vuông ở góc trái và có họa tiết cắt chéo độc đáo. Theo các tin đồn thì cụm 4 camera này bao gồm một camera chính 48MP, một camera góc siêu rộng 8MP và hai camera 2MP có nhiệm vụ đo chiều sâu và chụp ảnh macro.

Smartphone tầm trung mới của OPPO lộ diện với thiết kế camera siêu chất, có 5G, giá 8.2 triệu - Ảnh 3.

Về cấu hình, OPPO A92s sẽ đi kèm với con chip MediaTek Dimensity 800, RAM 8GB và ROM 128GB UFS 2.1. Mức giá của chiếc smartphone này sẽ là 2499 tệ, tương đương 8.2 triệu đồng, thấp hơn mức giá khởi điểm của OPPO Reno3.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk