Smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung sẽ có giá bán cực kỳ rẻ

Tram Ho

Sau chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold, Samsung sẽ tiếp tục ra mắt thêm một chiếc smartphone màn hình gập mới trong năm 2020. Tuy nhiên khác với Galaxy Fold, chiếc smartphone mới sẽ có màn hình gập dọc, giống như điện thoại vỏ sỏ, và giống với Motorola Razr vừa ra mắt.

Mới đây, Korea Herald đã tiết lộ thêm một vài thông tin về chiếc smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung. Tin bất ngờ nhất chính là giá bán, mà theo đó chiếc smartphone màn hình gập này sẽ có giá bán cực kỳ rẻ so với Galaxy Fold 2.000 USD.

Smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung sẽ có giá bán cực kỳ rẻ - Ảnh 1.

Cụ thể, một nguồn tin nội bộ tiết lộ với Korea Herald rằng chiếc smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung sẽ có giá bán khoảng 845 USD. Đây thực sự là một mức giá rất cạnh tranh, bởi tất cả những chiếc smartphone màn hình gập hiện nay đều có giá bán trên 1.500 USD.

Nguồn tin này cũng tiết lộ thời điểm ra mắt của chiếc smartphone màn hình gập có thể là vào tháng 2 năm 2020, tại sự kiện Mobile World Congress. Tuy nhiên thời điểm mở bán chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Nếu thông tin này là chính xác, chiếc smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung sẽ hoàn toàn đánh bại đối thủ Motorola Razr có giá bán 1.500 USD. Và sẽ giúp nhiều người dùng có thể tiếp cận với thiết bị màn hình gập độc đáo này, tạo ra một xu hướng mới cho ngành công nghiệp smartphone toàn cầu.

Tham khảo: androidauthority

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ