Sim King mới ra mắt với những ưu đãi choáng ngợp

Tram Ho

Sim King mới ra mắt với những ưu đãi choáng ngợp - Ảnh 1.

Vietnamobile ra mắt sim King và sim King+ với ưu đãi khủng về dung lượng và ưu đãi thoại hấp dẫn

Theo báo cáo Digital 2022: Vietnam, nhu cầu sử dụng dữ liệu di động của người Việt ngày càng cao. Tỷ lệ dùng dữ liệu tiếp tục tăng đến 72,6% trong năm 2022, so với năm 2021 là 64%. Tốc độ truy cập internet qua mạng di động tăng 32,7% so với năm trước. Đồng thời, nhu cầu xê dịch, giải trí số mọi nơi càng tạo ra nhu cầu cần dữ liệu di động để cập nhật thông tin mọi lúc. 

Là nhà mạng luôn tiên phong trong việc sáng tạo các sản phẩm đột phá, khẳng định khác biệt với tiêu chí đem đến dữ liệu di động khủng cùng chi phí thấp cho người dùng, nay Vietnamobile ra mắt sim King – “King chưa từng thấy” với các ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, chỉ với 60.000đ/tháng cho sim King và 80.000đ/tháng cho sim King+, người dùng sẽ được tự do sử dụng data lên đến 20GB/ngày, tương đương 600GB/tháng; được tặng đến 400.000đ dùng gọi ngoại mạng, tương đương 200 phút gọi và không giới hạn gọi nội mạng.

Sim King mới ra mắt với những ưu đãi choáng ngợp - Ảnh 2.

Vietnamobile luôn tiên phong trong việc sáng tạo các sản phẩm đột phá

Có thể nói, ít có sản phẩm, dịch vụ viễn thông nào trên thị trường hiện nay có thể so sánh với sim King. Sản phẩm vừa mang tính thống trị về mặt dung lượng data, đồng thời ưu đãi cho thoại truyền thống từ miễn phí gọi nội mạng tới thời gian gọi ngoại mạng lên đến 200 phút.

Việc ra mắt sản phẩm này là kết quả sự nỗ lực không ngừng của Vietnamobile trong việc hoàn thiện cơ sở mạng dữ liệu để mang tới những trải nghiệm cuộc sống số tốt hơn cho khách hàng với mức chi phí tiết kiệm. Ông Raymond Ho – Tổng giám đốc của Vietnamobile khẳng định: “Vietnamobile mong muốn mang tới cho khách hàng cảm giác tự do, thoải mái sử dụng dữ liệu di động và thoại trong tất cả mọi hoạt động học tập, làm việc, giải trí, đầu tư, du lịch… với chi phí phải chăng dù đang ở bất kỳ đâu tại Việt Nam”.

Sim King mới ra mắt với những ưu đãi choáng ngợp - Ảnh 3.

Ông Raymond Ho – Tổng giám đốc của Vietnamobile

Dịp này, Vietnamobile cũng đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng tầm trải nghiệm để khách hàng được tự do tận hưởng cuộc sống số theo cách đơn giản và tiết kiệm. Với phương châm phát triển “Ai cũng thoải mái sử dụng data với chi phí tiết kiệm”, ông Raymond Ho tiếp tục khẳng định: “Vietnamobile luôn hướng đến sự khác biệt trong việc tạo ra các sản phẩm trên thị trường viễn thông Việt Nam. Cùng với việc ra mắt sim King – “King chưa từng thấy”, Vietnamobile tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cấp mạng lưới để mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng”.

Vietnamobile ra mắt sim King – “King chưa từng thấy” với các ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, chỉ với 60.000đ/tháng cho sim King và 80.000đ/tháng cho sim King+, người dùng sẽ được tận hưởng:

– Tự do sử dụng data lên đến 20GB/ngày, tương đương 600GB/tháng.

– Tặng đến 400.000đ dùng gọi ngoại mạng, tương đương 200 phút gọi.

– Không giới hạn gọi nội mạng.

Thông tin chi tiết sản phẩm và hướng dẫn mua hàng, vui lòng xem thêm tại đây.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk