Scopely tăng thêm 35 triệu đô cho nền tảng game di động

Diem Do

 

Công ty khởi nghiệp Los Angeles mang tên Scopely đã xây dựng một nền tảng cho việc phân phối và kiếm tiền từ các trò chơi game di động, đang công bố họ tăng thêm 35 triệu đô trong Series một nguồn quỹ.

 

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Walter Driver lần lượt trình bày về mục tiêu của ông về việc tạo ra “HBO cho game di động” và “HBO cho màn hình cảm ứng “. Công ty phát triển các trò chơi game cho riêng họ và cũng xuất bản game được phát triển bởi các nhà phát triển khác. Điều quan trọng mà Driver cho rằng nhiều studio đang tạo ra nhiều game tốt nhất mà không có các công cụ phù hợp để đẩy mạnh và kiếm tiền từ các danh hiệu của họ.

 

“Tất cả sự tập trung của chúng tôi là việc xây dựng nền tảng công nghệ và kinh doanh để mở ra các phân tích, tư duy quảng cáo và phân phối cho hầu hết các lập trình viên ưu tú “, ông cho biết. “Điều này thật sự chưa từng có đối với một công ty trong lĩnh vực game cho việc tập trung vào tính năng xuất bản game đầu tiên để cung cấp những tính năng này cho các studio game ở mức độ cấp cao thực sự”.

 

Các trò chơi game của Scopely bao gồm Disco Bees, Dice With Buddies và Slots Vacation. Theo thông tin từ App Annie cho biết, hầu hết các phiên bản phát hành gần đây là Skee-Ball Arcarde, vươn lên đứng vị trí số 1 trong App Store củA iOS ở cả Hoa Kỳ và Australia.

 

Driver đã xác nhận rằng làn sóng tiếp theo trong việc phát triển các trò chơi game của công ty sẽ đại diện cho một bước tiến lớn: “Trong các lĩnh vực đòi hỏi làm thế nào để đạt được sự trải nghiệm thiết thực và quyền lực, các trò chơi sẽ ra mắt trong 12 tháng tới là một sự sắp xếp mang tầm vóc cao hơn so với những gì mà chúng tôi đã làm trong quá khứ”.

 

Công ty đã tăng thêm 35 triệu đô vào quỹ tài trợ tiềm năng, dường như quá nhiều tiền cho khoản tiềm năng này, 35 triệu đô dường như nhiều đối với Series A.

 

“Vâng, chúng tôi là một công ty có nhiều khát vọng cùng với các kế hoạch mang nhiều khát vọng”, ông đáp lại và nhấn mạnh rằng công ty đã tạo ra nguồn quỹ gần đây trong vòng 2 năm. “Tôi nghĩ chúng tôi đang tạo ra nguồn vốn rất hiệu quả cho đến ngày nay”.

 

Chu kỳ mới được dẫn dắt bởi Evolution Media Partners và Highland Capital Partners cùng với Knoll Ventures, Greycroft, The Chernin Group và Sands Capital Ventures cũng tham gia cùng. Đồng sáng lập và Đối tác Đồng quản lý của Evolution Media Capital (một thành viên tham gia trong hội đồng Evolution Media Partners ) và đối tác Highland Capital – Andy Hunt (cũng là đồng sáng lập của tập đoàn mới khởi nghiệp kính mắt Warby Parker ) sẽ tham gia vào hội đồng giám đốc của Scopely.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : techcrunch.com