Sau vụ rò rỉ bộ cài Windows 11 từ Trung Quốc, Microsoft trấn an người dùng: “Đây mới chỉ là khởi đầu”, hứa hẹn “vẫn còn nhiều thứ hay ho”

Tram Ho

Đêm qua, rạng sáng nay theo giờ Hà Nội, bộ cài Windows 11 đã bất ngờ “xuất hiện” trên mạng internet. Dường như, một nhà phát triển (developer) ở Trung Quốc là tác giả của vụ rò rỉ lần này.

Sau vụ rò rỉ bộ cài Windows 11 từ Trung Quốc, Microsoft trấn an người dùng: Đây mới chỉ là khởi đầu, hứa hẹn vẫn còn nhiều thứ hay ho - Ảnh 1.

Trong thời đại ngày nay, không dễ để có thể giữ bí mật quá trình phát triển các sản phẩm công nghệ đến phút chót, và dù cho việc này xảy ra do sơ suất hay cố ý thì Microsoft cũng chẳng lấy gì làm vui cả.

Tuy nhiên, Microsoft đã nhanh chóng đưa ra phản ứng của mình bằng một thông điệp trên trang Twitter chính thức của Windows. Theo đó, buổi ra mắt Windows 11 tới đây sẽ ẩn chứa nhiều điều thú vị hơn so với sự cố rò rỉ ngày hôm qua.

Sau vụ rò rỉ bộ cài Windows 11 từ Trung Quốc, Microsoft trấn an người dùng: Đây mới chỉ là khởi đầu, hứa hẹn vẫn còn nhiều thứ hay ho - Ảnh 2.

“Đây chỉ mới là khởi đầu. Hãy đón xem vào ngày 24 tháng 6 lúc 11:00 sáng ET để biết điều gì sẽ xảy đến tiếp theo”- bản dịch dòng tweet của Microsoft.

Như vậy, công ty Mỹ khuyến khích mọi người theo dõi buổi lễ ra mắt chính thức mà trong đó họ sẽ trình diễn rất nhiều điều thú vị – hy vọng là sẽ hơn hẳn những gì có trong bản Windows 11 dành cho các nhà phát triển vừa bị rò rỉ.

Sau vụ rò rỉ bộ cài Windows 11 từ Trung Quốc, Microsoft trấn an người dùng: Đây mới chỉ là khởi đầu, hứa hẹn vẫn còn nhiều thứ hay ho - Ảnh 3.

Dành cho những ai chưa biết, mặc dù đã từng tuyên bố rằng Windows 10 là phiên bản cuối cùng nhưng Microsoft đã bắt đầu dần hé lộ về Windows 11 trong vài tuần qua, và xác nhận rằng phiên bản Windows tiếp theo này sẽ được giới thiệu vào ngày 24 tháng 6 tới đây tại một sự kiện trực tuyến.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk