Sau hai lần trì hoãn, Bphone B86 cuối cùng đã được ấn định ngày ra mắt

Tram Ho

Trên Facebook, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của Bphone B86: 10/5.

Đây là lần thứ ba Bphone B86 được BKAV ấn định ngày ra mắt. Theo kế hoạch ban đầu, Bphone mới sẽ ra mắt trong tháng 3, nhưng sau đó đã dời đến ngày 7/4 do ảnh hưởng của COVID-19. Đến ngày 6/4, ông Nguyễn Tử Quảng tiếp tục thông báo dời lịch do trong thời gian cách ly xã hội. Nay, khi mà lệnh cách ly xã hội đã được nới lỏng, hy vọng Bphone B86 sẽ không bị dời lịch thêm một lần nào nữa.

Sau hai lần trì hoãn, Bphone B86 cuối cùng đã được ấn định ngày ra mắt - Ảnh 1.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng xác nhận ngày ra mắt Bphone B86

Trong khoảng thời gian chờ đợi, ông Nguyễn Tử Quảng đã liên tục “nhá hàng” về những tính năng mới của Bphone B86. CEO BKAV cho biết thế hệ Bphone mới sẽ là dòng smartphone cho “trải nghiệm không giới hạn”, mang nhiều ưu điểm như thiết kế sang trọng, khả năng chống nước, khả năng tìm lại máy thất lạc, màn hình tràn đáy, cử chỉ điều hướng… 

Đặc biệt, camera là yếu tố được BKAV chú trọng đầu tư. Ông Quảng khẳng định Bphone mới có thể “chụp được những bức ảnh mà ngay cả DSLR cũng khó làm được, mắt thường không thể nhìn thấy” nhờ vào công nghệ nhiếp ảnh điện toán.

Sau hai lần trì hoãn, Bphone B86 cuối cùng đã được ấn định ngày ra mắt - Ảnh 2.

Một bức ảnh chụp bằng Bphone mới được ông Quảng chia sẻ

Bên cạnh Bphone B86, BKAV sẽ còn ra mắt ba mẫu máy khác là Bphone B40, Bphone B60 và Bphone B86s. Dựa theo cách đặt tên, rất có thể Bphone B40 và Bphone B60 sẽ nằm ở phân khúc giá rẻ và tầm trung, trong khi đó Bphone B86 sẽ là cận cao cấp. Trong khi đó, Bphone B86s sẽ là phiên bản đặc biệt của B86.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk