Sau 19 năm đợi chờ, fan của game Metroid phong cách 2D cũng có trailer để xem, sắp có bản mới để chơi

Tram Ho

Ở những bản xa xưa nhất, Metroid có phong cách đồ họa 2D đưa người chơi phiêu lưu trong một map rối rắm như mê cung, phải mở khóa được những chức năng đặc biệt để có thể tiếp tục tiến xa và gặp được trùm cuối. Khoảng một thập kỷ trở lại đây, Metroid lột xác dưới dạng bắn súng 3D, nhưng với lối chơi nhàm chán, cốt truyện nhảm nhí nên người hâm mộ mất dần lửa đam mê với series đình đám một thời.

Sau 19 năm đợi chờ, fan của game Metroid phong cách 2D cũng có trailer để xem, sắp có bản mới để chơi - Ảnh 1.

Bản thứ 4 của Metroid Prime (một trong những dòng Metroid lớn trong series có vô số bản phụ) hiện hữu tại E3 2017 … dưới dạng một tấm ảnh. Game thủ chẳng biết gì nhiều ngoài việc Nintendo đang phát triển một bản Metroid mới. Phải đến sự kiện E3 2021, fan hâm mộ mới được diện kiến trailer đầu tiên, và cũng đồng thời biết tên bản game mới là Metroid Dread. Vừa công bố bản Dread, Nintendo đồng thời trấn an fan rằng Metroid Prime 4 vẫn đang được phát triển.

Trailer công bố Metroid Dread cho hệ máy Switch.

Trong trailer, người chơi sẽ thấy phong cách phiêu lưu quen thuộc của nữ chính: đi từng phòng, đương đầu với đa dạng cá loại quái vật, sở hữu những sức mạnh quen thuộc – như biến thành quả bóng, di chuyển trong không gian hẹp hay nhảy bật tường, và cả những sức mạnh mới như “tàng hình”, ẩn thân vào môi trường để tránh kẻ địch.

Game sẽ chính thức ra mắt trên hệ máy Nintendo Switch vào ngày 10/8 tới đây.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk