SaneBox là công cụ quản lý email thông minh

Diem Do

Duyệt email thường tiêu tốn nhiều thời gian nhất trong cuộc sống của tôi. Tôi đã đọc một vài nghiên cứu kết luận rằng một người bình thường dành 28% thời gian của họ cho việc duyệt email. Thực lòng, tôi không ngạc nhiên nhiều về điều này. Bởi vì tôi nhận thấy rằng chính tôi cũng đọc và trả lời email suốt cả ngày và đôi khi đến tận khuya (tôi không hề tự hào về điều này).

Với hàng đống email chồng chất, vợ tôi ngày càng lo lắng (bởi vì tôi ngồi hàng giờ trước màn hình tính như thế sẽ không tốt cho mắt…) và một loạt danh sách liên hệ quan trọng đang đợi tôi trả lời, vì vậy tôi đã quyết định dành thời gian để tìm ra giải pháp phù hợp.

Sau khi kiểm tra vô số các giải pháp xử lý email quá tải, nhưng tất cả các giải pháp đó không như tôi mong đợi, thật may một người bạn đã giới thiệu cho tôi phần mềm SaneBox. Và đó là sự thay đổi cuộc chơi của riêng tôi.

 

 

SaneBox là một công cụ quản lý email thông minh, dùng để phân tích các mối quan hệ trên email và quyết định những email nào là quan trọng dựa trên các hoạt động trước đây mà bạn đã làm việc. Sau đó công cụ này sẽ tự động lọc ra các email không quan trọng vào một thư mục riêng và tổng kết phân loại hàng ngày, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ email nào. Điều này có nghĩa là ‘hộp thư đến’ (Inbox) của bạn hoàn toàn chứa những email quan trọng hay có độ ưu tiên cao. Công cụ này giúp tôi tiết kiệm ít nhất 2 giờ đồng hồ mỗi ngày.

Đối với tôi, chỉ vậy là đủ, nhưng SaneBox còn cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng hiệu quả như ‘công cụ đăng ký chỉ bằng một cú nhấp chuột’ và tự động nhắc nhở tiếp theo để nhắc nhở bạn theo dõi những ai không trả lời email của bạn.

Đừng quan tâm nhiều đến những lời nói của tôi, bạn hãy tự thử nghiệm công cụ này tại đây: Sanebox.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : productionsavvy.tumblr.com