Săn loạt đồ công nghệ nửa giá để hiện thực hoá các mục tiêu trong năm mới

Tram Ho

Khởi động ngày mới với loạt deal giảm nửa giá độc quyền trên Shopee Live là cách “lên dây cót” tinh thần hiệu quả trước thềm Tết Quý Mão 2023. Bắt đầu từ khung 9H30 sáng nay, sự kiện “Săn deal nửa giá” trên Shopee Live sẽ mang đến các sản phẩm điện tử chính hãng như máy chiếu, máy đọc sách, máy ép chậm với mức giá đặc biệt ưu đãi. Áp dụng thêm voucher được tung ra trong livestream, người dùng có thể sở hữu sản phẩm với giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với giá gốc.

Đc sách, xem phim nhiu hơn nh thiết b thông minh

Đọc thêm một cuốn sách hoặc xem bộ phim đã lưu lại từ lâu có thể là dự định nhiều người chưa kịp thực hiện trong năm cũ. Bước sang năm mới, hãy đầu tư cho bản thân những thiết bị nâng tầm trải nghiệm giải trí để có thêm năng lượng và động lực để hoàn thành các mục tiêu lớn hơn. Tin vui là bạn có thể sở hữu các sản phẩm thông minh này với ưu đãi giảm đến 50% khi áp dụng các voucher được tung ra trong chương trình “Săn deal na giá” trên Shopee Live.

Săn loạt đồ công nghệ nửa giá để hiện thực hoá các mục tiêu trong năm mới - Ảnh 1.

Trong 3 khung giờ liên tiếp 11H30, 12H30 và 13H30 hôm nay, Shopee Live mang đến bộ ba sản phẩm công nghệ chính hãng với giá giảm sâu, nâng tầm trải nghiệm giải trí của người dùng trong năm 2023.

Hít th trong lành đ sng khe mnh hơn

Kiểm soát chất lượng không khí là điều cần được chú trọng để cải thiện không gian sống và sức khỏe của bản thân. Với tần suất đi học, đi làm hàng ngày, tỉ lệ tiếp xúc với các luồng không khí ô nhiễm của bạn lại càng cao. Tối ưu nhất là lúc này là tạo ngay cho mình một môi trường trong lành trong chính tổ ấm. Điều này vừa giúp bạn thư giãn, sảng khoái lại vừa cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe. Tham khảo ngay các sản phẩm “hot” được điểm danh trên Shopee Live từ 15H hôm nay và “chốt đơn” ngay để tiết kiệm 50% chi phí!

Săn loạt đồ công nghệ nửa giá để hiện thực hoá các mục tiêu trong năm mới - Ảnh 2.

Loạt máy lọc không khí “nhỏ mà có võ” từ Xiaomi, UVGREEN sẽ làm không gian sống của bạn thêm trong lành và sảng khoái, loại bỏ tối đa bụi bẩn và vi khuẩn có hại.

Chăm ch vào bếp nh s hin din ca “tr th” nu nưng

Ăn uống lành mạnh là một trong những phương thức hiệu quả để nâng cao sức khỏe bên cạnh việc tập luyện đều đặn. Lý tưởng hơn là việc tự chế biến món ăn tại nhà để đảm bảo chất lượng nguyên liệu và kiểm soát chặt chẽ hàm lượng calo trong từng món ăn. Để có thêm động lực “lăn vào bếp”, hãy sắm ngay cho mình một vài “phụ bếp” thông minh như loạt sản phẩm được gợi ý trên Shopee Live từ 16H ngày hôm nay. 

Săn loạt đồ công nghệ nửa giá để hiện thực hoá các mục tiêu trong năm mới - Ảnh 3.

Tự tay làm ra các món nước ép thanh lọc cơ thể và chế biến món ăn ít dầu mỡ, tốt cho sức khỏe nhờ loạt sản phẩm chính hãng giảm nửa giá tại chương trình “Săn Deal Nửa Giá” trên Shopee Live

Tn hưng thêm nhiu ưu đãi hp dn t Shopee Live và 15.1 Tết Sale Cơ Hi Cui

Duy nhất trong ngày 15.1, khi mua sắm qua Shopee Live, người dùng có cơ hội lấy mã miễn phí vận chuyển lên đến 25.000 đồng và 70.000 đồng. Đáng chú ý, với đơn hàng đầu tiên trên Shopee Live, người dùng sẽ được tặng ngay một voucher 30.000 đồng để áp dụng trực tiếp.

Săn loạt đồ công nghệ nửa giá để hiện thực hoá các mục tiêu trong năm mới - Ảnh 4.

Để sử dụng voucher, người dùng chỉ cần truy cập mục Shopee Live trên ứng dụng Shopee, chọn xem livestream bất kì của gian hàng, KOL hay tài khoản chính thức của Shopee. Sau đó, mua hàng ngay trong livestream và áp dụng voucher 30.000 đồng có sẵn trong Kho Voucher.

Chỉ còn 7 ngày nữa là đến Tết, tham gia mua sắm ngay từ hôm nay và đón chờ chương trình “15.1 Tết Sale Cơ Hội Cuối” thuộc sự kiện “Shopee Tết Sale – Freeship Cho Mọi Nhà” diễn ra từ 1.1 đến 15.1. Chương trình sẽ mang đến cho người dùng loạt ưu đãi hấp dẫn mừng Xuân Quỹ Mão 2023 gồm miễn phí vận chuyển đơn từ 0 đồng, hàng hiệu freeship đến 70.000 đồng và giảm ship ngoại tỉnh đến 50%. Chi tiết: https://shopee.vn/m/tet-sieu-sale.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk