Samsung tung quảng cáo mới chứng minh dòng Galaxy S21 sẽ là “nhân tố X” mới trên thị trường smartphone

Tram Ho

Samsung ra mắt bộ ba Galaxy S21/S21+ và S21 Ultra vào đầu tháng này và hiện tại cả ba sản phẩm đều đã bắt đầu giao cho khách hàng trên toàn thế giới. Và từ giờ Samsung có thể tập trung vào giai đoạn tiếp theo trong kế hoạch tăng doanh số cho dòng sản phẩm này. Và tất nhiên đó là giai đoạn tiếp thị.

Samsung tung quảng cáo mới chứng minh dòng Galaxy S21 sẽ là “nhân tố X” mới trên thị trường smartphone - Ảnh 1.

Samsung vừa tung ra một đoạn quảng cáo dài 1 phút mới quảng cáo cho bộ đôi Galaxy S21 và Galaxy S21+ với những mỹ từ hết sức “đặc biệt”.

Lần này, Samsung tập trung vào các tính năng chính của dòng Galaxy S21 mới, chẳng hạn như camera, hỗ trợ quay video 8K hay cho phép người dùng chụp ảnh màn hình và lưu ảnh ngay từ video.

Hơn nữa, Samsung còn khéo léo khoe thời lượng pin ấn tượng của dòng Galaxy S21 lên tới 5.000mAh hay như bộ nhớ thế hệ mới UFS 3.1, dung lượng RAM lên tới 16GB và bộ nhớ tối đa 512GB giúp lưu trữ được nhiều ảnh, video,…

Samsung tung quảng cáo mới chứng minh dòng Galaxy S21 sẽ là “nhân tố X” mới trên thị trường smartphone - Ảnh 2.

Patrick Chomet, Trưởng văn phòng trải nghiệm khách hàng thuộc Bộ phận kinh doanh truyền thông di động chia sẻ: “Dòng Galaxy S21 được sản xuất dành cho những ai muốn có những đổi mới di động cao cấp và chia sẻ thế giới của họ. Với thiết kế cực kỳ thu hút, mang tính biểu tượng, một cụm camera chuyên nghiệp, một màn hình siêu mượt mà, chip xử lý tiên tiến nhất từng có trên một thiết bị Galaxy, dòng Galaxy S21 cung cấp kết nối, sức mạnh và hiệu suất vô song’”.

Cả Galaxy S21 và Galaxy S21+ đều mang tới những trải nghiệm hoàn toàn cao cấp nhưng những người muốn những thứ tốt nhất nên chọn Ultra.

Chomet khẳng định thêm: “Galaxy S21 Ultra là chiếc smartphone tiên tiến, cao cấp nhất mang đến những cải tiến hàng đầu trên di động, giúp bạn đến gần hơn với mọi người và những thứ quan trọng nhất. Thiết bị này dành cho những người muốn những thứ tốt nhất và muốn đi trước một bước. Điều này có thể chứng minh bằng các tính năng đột phá trên máy”.

Mời bạn đọc theo dõi đoạn quảng cáo thú vị về dòng Galaxy S21 mới của Samsung:

Quảng cáo Galaxy S21 và Galaxy S21+

Tham khảo Softpedia

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk