Samsung tăng 20% sản lượng Galaxy S22 series, lên đến 30 triệu chiếc

Tram Ho

Với tình trạng thiếu hụt linh kiện đang diễn ra trong thời gian qua, Samsung sẽ phải đối mặt với thử thách để đảm bảo nguồn cung Galaxy S22 ổn định. Đích thân CEO của Samsung Electronics đã tới thăm cơ sở sản xuất của công ty tại Việt Nam để đảm bảo nguồn cung Galaxy S22 series.

Tuy nhiên, có vẻ như hiện tại Samsung đang không gặp vấn đề về nguồn cung linh kiện cho Galaxy S22 khi mà mới đây, tờ báo Hàn The Elec đưa rin rằng Samsung đã tăng sản lượng Galaxy S22 series lên 20%.

Samsung có kế hoạch sản xuất 30 triệu chiếc Galaxy S22 series, tăng 20% so với kế hoạch ban đầu - Ảnh 1.

Hãng có kế hoạch sản xuất tổng cộng hơn 30 triệu smartphone trong dòng Galaxy S22. Trong đó có 12 triệu chiếc Galaxy S22, 8 triệu chiếc Galaxy S22+ và 10 triệu chiếc Galaxy S22 Ultra. Rõ ràng là Samsung không muốn xảy ra tình trạng thiếu hàng với dòng Galaxy S22.

Vẫn còn phải chờ xem liệu Samsung có thật sự bán được hết 30 triệu chiếc smartphone mà hãng sản xuất hay không. Galaxy S22 và Galaxy S22+ cung cấp những nâng cấp đáng kể so với sản phẩm tiền nhiệm và chúng có giá tương đối phải chăng so với các sản phẩm cao cấp khác.

Mặt khác, Galaxy S22 Ultra có thể thu hút người dùng của dòng Note, vốn đã chờ đợi khá lâu vì không có sản phẩm mới trong năm 2021. Tuy nhiên, đây cũng là một canh bạc lớn của Samsung vì Galaxy S22 Ultra cơ bản là một chiếc Galaxy Note, điều này có thể khiến fan của dòng Galaxy S21 Ultra phải suy nghĩ trước khi mua.

Tham khảo: TheElec

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk