Samsung sẽ tiết lộ chiếc Galaxy S10 vào ngày 20 tháng 2tại San Francisco

Linh Le

Samsung Galaxy UNPACKD 2019 Official Invitation 1920×1080

Không giống như Triển lãm Di động Toàn cầu MWC (Mobile World Congress), CES chưa bao giờ là một chương trình di động dành cho Samsung. Nhưng công ty này đã sử dụng nền tảng lớn của mình công bố thông báo về điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của họ trong tuần này.

Hóa ra Samsung cũng sẽ không tiết lộ Galaxy S10 tại Barcelona. Trên thực tế, chiếc điện thoại này sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked riêng ở San Francisco vào một tuần trước khi triển lãm di động lớn của Barcelon diễn ra.

Như những lần ra mắt trước, một sốthông tin về chiếc điện thoại thông minh này đã bị rò rỉ ra ngoài. Tuy nhiên vẫn còn một tháng nữa chúng ta mới thực sự được biết những đầy đủ những gì mà sản phẩm này mang đến cho người dùng.

Đáng chú ý nhất cho đến nay là quyết định của công ty về việc từ bỏ notch, ủng hộ thiết kế cắt bỏ camera như cách mà Huawei đã làm. Ngoài ra, thiết bị này còn có khả năng sạc không dây cho các thiết bị tương thích khi tiếp xúc.

Như đã nói từ trước, sản phẩm lần này là kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng điện thoại Galaxy. Giữa điều đó và công ty, ông khăng khăng tổ chức một sự kiện độc lập lần này, nhiều lời đồn cho rằng ngoài chiếc S10 ra, hãng này còn những điều bất ngờ khác nữa. Tin đồn cũng cho rằng, Samsung sẽ mang đến công nghệ 5G và smartphone màn hình gập trong lần ra mắt sắp tới.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : https://techcrunch.com