Samsung sẽ thực hiện một bước cải lùi đáng thất vọng trên Galaxy Note 20

Tram Ho

Galaxy S20 series của Samsung đã có những nâng cấp và cải tiến rất đáng giá. Có thể kể đến như màn hình 120Hz, hay sự xuất hiện của phiên bản Ultra siêu cao cấp. Thế nhưng với Galaxy Note 20, Samsung có thể sẽ thực hiện một bước cải lùi đáng thất vọng.

Đầu tiên là việc không có sự xuất hiện của phiên bản Galaxy Note 20 Ultra. Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, Samsung sẽ chỉ ra mắt Galaxy Note 20 và Note 20+. Tính năng Space Zoom 100x ấn tượng cũng sẽ không còn nữa.

Samsung sẽ thực hiện một bước cải lùi đáng thất vọng trên Galaxy Note 20 - Ảnh 1.

Chưa hết, theo xác nhận mới nhất của Ice Universe, Galaxy Note 20 sẽ chỉ có màn hình 60Hz với độ phân giải FullHD+. Ngoài ra, Galaxy Note 20 sẽ có màn hình phẳng và viền màn hình khá lớn. Ice Universe cũng phải thốt lên rằng đây là những thông số đáng thất vọng.

Ice Universe còn nói thêm rằng các thông số của Galaxy Note 20 thậm chí là kém hơn cả Note 10 năm ngoái, với màn hình cong và viền bezel rất mỏng. Chiếc Note 20 phiên bản tiêu chuẩn này giống với phiên bản giá rẻ Note 20 Lite hơn.

Samsung sẽ thực hiện một bước cải lùi đáng thất vọng trên Galaxy Note 20 - Ảnh 2.

Tuy nhiên cũng có suy đoán cho rằng Samsung sẽ hạ giá bán của Galaxy Note 20. Trong khi đó, phiên bản cao cấp Note 20+ vẫn sẽ được trang bị màn hình 120Hz và độ phân giải QuadHD+.

Nếu như giá bán của Note 20 đủ hấp dẫn, thì việc cải lùi xuống màn hình 60Hz so với Galaxy S20 120Hz cũng có thể chấp nhận được. Nhưng nếu giá bán vẫn ở mức cao, thì đây là một điều người dùng khó có thể chấp nhận.

Tham khảo: Gizmochina

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk