Samsung sẽ ra mắt Galaxy S11 và Galaxy Fold 2 vào ngày 11/2 tới?

Tram Ho

Như chúng ta đã biết, sự kiện ra mắt flagship mới của Samsung sẽ được tổ chức vào tháng 2 hàng năm. Chúng ta đang ở gần những ngày cuối cùng của năm 2019, và bởi vậy các tin đồn về mẫu Galaxy S mới nhất đang dần xuất hiện ngày một nhiều. Theo đó, chiếc Galaxy S mới, được cho là Galaxy S11-series sẽ được Samsung trình làng vào giữa tháng 2/2020 tại sự kiện Unpacked Galaxy thường niên của mình. Thông tin mới nhất cũng đã xác nhận ngày diễn ra cụ thể của sự kiện này là vào ngày 11/2.

Sự kiện Unpacked Galaxy được cho là sẽ diễn ra tại San Francisco, Mỹ, nơi Samsung trình làng chiếc Galaxy S10 vào đầu năm nay. Nếu các báo cáo là chính xác, Galaxy S11 sẽ được cho ra mắt một vài tuần trước thềm triển lãm MWC 2020 (bắt đầu từ ngày 24/2). Điều này sẽ có lợi cho Samsung khi chiếc Galaxy S mới của hãng sẽ không bị các flagship của các nhà sản xuất khác làm “lu mờ”.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S11 và Galaxy Fold 2 vào ngày 11/2 tới? - Ảnh 1.

Bên cạnh chiếc Galaxy S11 ra mắt tại sự kiện Unpacked sắp tới, các tin đồn còn cho biết Samsung dường như sẽ cho ra mắt cả chiếc Galaxy Fold 2. Đầu năm nay, Galaxy Fold được Samsung giới thiệu cùng với Galaxy S10, và năm tới đây có thể cũng sẽ vậy. Và tất nhiên, Galaxy Fold 2 sẽ vẫn là một dòng sản phẩm siêu cao cấp tương tự như thế hệ tiền nhiệm, khác xa so với phân khúc của chiếc S11.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S11 và Galaxy Fold 2 vào ngày 11/2 tới? - Ảnh 2.

Hình ảnh rò rỉ của chiếc Galaxy Fold thế hệ tiếp theo, nhưng chưa chắc đã là Galaxy Fold 2

Mặc dù vậy, Ice Universe, chuyên gia rò rỉ với các tin đồn khá xác thực mới đây đã lên tiếng cho biết flagship dòng S tiếp theo của Samsung có thể sẽ không phải có tên là Galaxy S11 mà sẽ “nhảy cóc” lên thẳng Galaxy S20. Với số 20, đây sẽ là một cái tên phù hợp với năm 2020, vừa là sự khởi đầu của một thập niên mới và cũng vừa là một khởi đầu mới cho Samsung.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S11 và Galaxy Fold 2 vào ngày 11/2 tới? - Ảnh 3.

Galaxy S20? Nghe có vẻ khá hợp lý trong năm 2020

Với Apple, nhà sản xuất này đã “nhảy cóc” lên iPhone X để kỷ niệm “10 năm iPhone”, và mặc dù Samsung tới thời điểm hiện với chưa có bất cứ dòng sản phẩm nào mang tính kỷ niệm, việc “lên đời” từ S10 thành S20 lại có vẻ rất hợp lý xét về mặt marketing cho sản phẩm.

Cùng chờ xem Samsung sẽ mang bất ngờ gì tới cho người dùng công nghệ tại sự kiện Unpacked Galaxy sắp tới!

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ