Samsung ra mắt TV QLED 8K không viền tại VN: Giá từ 100 triệu, tặng kèm Galaxy S20+

Tram Ho

Được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm CES 2020 tổ chức vào tháng 1 vừa rồi, mẫu TV QLED mới của Samsung đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng khi mang ngôn ngữ thiết kế “vô cực” lên các dòng TV cao cấp của mình. Sau 3 tháng, Samsung cũng đã chính thức đưa hai mẫu TV thuộc dòng sản phẩm TV QLED 8K không viền màn hình là Q950T và Q800T về thị trường Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thiết kế không viền trên dòng TV QLED 8K mới được Samsung đặt tên là Infinity Screen, hay còn gọi là thiết kế màn hình vô cực, tương tự với thiết kế Infinity Display trên các dòng smartphone Galaxy của Samsung. Samsung cho biết TV Samsung QLED 8K 2020 sẽ có thiết kế thân máy siêu mỏng và viền màn hình gần như vô hình (mỏng chỉ khoảng 2mm), cho tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 99%, tỉ lệ lớn nhất trên thị trường hiện nay. Với phần viền màn hình được loại bỏ gần như hoàn toàn, trải nghiệm xem TV của người dùng từ khoảng cách 3 – 4.5m sẽ trở nên sống động và thật hơn.

Samsung ra mắt TV QLED 8K không viền tại VN: Giá từ 100 triệu, tặng kèm Galaxy S20+ - Ảnh 1.

Là một dòng sản phẩm TV QLED 8K cao cấp, bên cạnh trải nghiệm, Samsung cũng tập trung vào chất lượng hình ảnh trên dòng TV mới. Samsung tích hợp cho dòng sản phẩm của mình bộ xử lý lượng tử 8K (Quantum Processor 8K) thế hệ mới với tính năng nâng cấp hình ảnh 8K bằng trí thông minh nhân tạo, kết hợp sử dụng thuật toán đặc biệt Machine learning (học máy) và Deep learning (học sâu) để phân tích và xác định các đặc điểm của từng điểm ảnh, từ đó khôi phục các yếu tố khác nhau của từng chi tiết điểm ảnh bất kể chất lượng gốc của chương trình là gì.

Bên cạnh đó, TV QLED 8K mới cũng đi kèm với cả công nghệ kiểm soát đèn nền thông minh với tính năng kiểm soát tối ưu điện năng cục bộ, có nhiệm vụ điều chỉnh các vùng hình ảnh sáng tối hiệu quả hơn, mang tới trải nghiệm nội dung HDR chất lượng hơn.

Samsung ra mắt TV QLED 8K không viền tại VN: Giá từ 100 triệu, tặng kèm Galaxy S20+ - Ảnh 2.

Tất nhiên, trải nghiệm hình ảnh là một phần, TV QLED 8K mới của Samsung còn có chất lượng âm thanh được cải tiến. Samsung tuyên bố mẫu TV mới của mình mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất trên thị trường hiện nay khi sở hữu hệ thống loa chất lượng cao ở mỗi cạnh của màn hình và loa trầm ở phía sau, kết hợp với tính năng Âm thanh vòm chuyển động theo vật thể.

Samsung sẽ chính bán ra hai mẫu TV QLED 8K 2020 là Q950T và Q800T tại thị trường Việt Nam từ ngày 13/4 tới đây với mức giá bán lẻ đề nghị cho từng phiên bản như sau:

Samsung ra mắt TV QLED 8K không viền tại VN: Giá từ 100 triệu, tặng kèm Galaxy S20+ - Ảnh 3.

Đặc biệt, từ nay cho tới hết ngày 30/6, những khách hàng đầu tiên đặt mua TV QLED 8K 2020 sẽ nhận đượ cbooj quà tặng trị giá lên tới 50 triệu đồng bao gồm: 01 điện thoại Samsung Galaxy S20+ và 01 bộ loa thanh Samsung HW-Q90R.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk