Samsung ra mắt smartphone 5G giá rẻ

Tram Ho

Mới đây, Samsung đã giới thiệu một chiếc smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung có tên Galaxy A42 5G. Đây là một trong những smartphone hỗ trợ mạng 5G có mức giá rẻ của Samsung.

Galaxy A42 5G được trang bị một màn hình 6.6 inch Super AMOLED, có thiết kế “giọt nước”, chưa rõ độ phân giải. Với việc phiên bản tiền nhiệm A41 có màn hình Full HD+ thì nhiều khả năng Galaxy A42 cũng sẽ có màn hình Full HD+. Máy tích hợp sẵn cảm biến vân tay trong màn hình.

Ở mặt lưng, Galaxy A42 nổi bật với cụm 4 camera được xếp thành hình vuông ở góc trái. Samsung chưa tiết lộ chi tiết về cụm 4 camera này, tuy nhiên một trong bốn camera có thể sẽ có độ phân giải 48MP. Mặt lưng của Galaxy A42 có thiết kế 4 mảng màu nhạt dần khá độc đáo.

Thông số cấu hình của Galaxy A42 cũng chưa được Samsung công bố. Điều chúng ta có thể chắc chắn là Galaxy A42 5G sẽ có mức giá rẻ, rẻ hơn đa số smartphone tầm trung hiện tại của Samsung bởi đây được cho là một trong những chiếc smartphone nằm trong hoạt động phổ cập mạng 5G của Samsung.

Galaxy A42 5G sẽ sớm được ra mắt trong cuối năm nay.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk