Samsung ra mắt loa tháp mới với âm thanh hai chiều mạnh mẽ, giá hơn 1 tỷ đồng

Tram Ho

Vừa qua, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc loa tháp (Sound Tower) đầu tiên tại thị trường Brazil. Loa tháp là kiểu loa dạng đứng, với công suất lớn, mang đến trải nghiệm âm nhạc tốt nhất cho người dùng. Sản phẩm này có tên mã MX-T55, có thể đặt hàng thông qua website của Samsung và nhiều trang thương mại điện tử khác.

Theo Erico Traldi, Giám đốc sản phẩm mảng TV và AV của Samsung Brazil, “Sound Tower MX-T55 là sản phẩm được tạo ra để mang lại niềm vui mọi lúc mọi nơi với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Trong thời điểm mọi người đang tìm kiếm những giải pháp thay thế để có thể giải trí mà không cần rời khỏi nhà, thì MX-T55 là lựa chọn tốt để tạo ra một môi trường âm thanh hoàn hảo cho phép mọi người trong gia đình cùng nhau tận hưởng.”

Samsung ra mắt loa tháp mới với âm thanh hai chiều mạnh mẽ, giá hơn 1 tỷ đồng - Ảnh 1.

Các loa của MX-T55 rất mạnh mẽ và tạo ra được những đợt bùng nổ nhịp điệu, mang cảm giác độc đáo thường thấy trong những buổi tiệc và những show ballad vào thẳng phòng khách nhà bạn. Chỉ cần cắm Sound Tower vào một ổ điện, bạn có thể đặt nó ở bất kỳ đâu trong nhà, bởi thiết kế mới lạ của nó giúp tạo ra âm thanh hai chiều, cải thiện được tính hiệu quả và phạm vi của âm thanh phát ra.

Tất nhiên, một buổi tiệc âm thanh không thể thiếu tiếng bass cực đại, và một thiết bị như MX-T55 hoàn toàn đáp ứng được điều đó, chưa kể khả năng tái tạo được âm thanh trung thực nhất, đưa mọi người trong gia đình đắm chìm vào không gian âm thanh sống động. Với chế độ Bass Booster, bass được đẩy lên mức rất cao, đạt cường độ cao nhất chỉ trong tích tắc. Hệ thống đèn LED tích hợp sẽ thay đổi theo điệu nhạc, tạo nên một buổi tiệc âm thanh đầy màu sắc. Đặc biệt, người dùng có thể thay đổi màu sắc của các đèn LED này theo đúng ý trong ứng dụng Giga Party Audio.

Samsung ra mắt loa tháp mới với âm thanh hai chiều mạnh mẽ, giá hơn 1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Cũng trong ứng dụng này, bạn có thể thể hiện tài năng DJ của mình bằng cách thêm vào bài nhạc đang phát những hiệu ứng đặc biệt được cung cấp sẵn. Jack 3.5mm trên loa cho phép bạn cắm microphone hoặc nhạc cụ tuỳ thích vào MX-T55 và biến nó thành một bộ khuếch đại âm thanh – về cơ bản, bạn có thể hát hoặc chơi nhạc như đang trình diễn trên sân khấu, ngay tại nhà mình.

Samsung ra mắt loa tháp mới với âm thanh hai chiều mạnh mẽ, giá hơn 1 tỷ đồng - Ảnh 3.

Sound Tower MX-T55 được trang bị khả năng kháng nước và kết nối hai thiết bị cùng lúc. Sẽ không còn cảnh tranh giành “mất tình anh em” chỉ để quyết định xem ai được quyền kết nối vào loa và chọn bài hát. Với tính năng kết nối Bluetooth hai smartphone cùng lúc, MX-T55 có thể chuyển đổi qua lại giữa các playlist và phong cách nhạc dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, chế độ nhóm cho phép người dùng đồng bộ hoá âm thanh giữa tối đa 10 Sound Tower của Samsung mà không cần bất kỳ sợi dây nào, tạo ra trải nghiệm âm thanh mê dắm hơn nữa.

Sound Tower MX-T55 hiện có giá 49.799 USD.

Tham khảo: Samsung Newsroom

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk