Samsung ra mắt Galaxy S21 phiên bản đặc biệt chào mừng Olympic

Tram Ho

Samsung là nhà tài trợ chính cho Olympic từ năm 1998 và đã ký hợp đồng chính thức với Uỷ ban Olympic Quốc Tế để tài trợ dài hạn đến năm 2028. Mỗi năm, công ty thường tung ra một phiên bản đặc biệt cho các mẫu flagship của mình với chủ đề liên quan đến Olympic và năm nay cũng không phải là ngoại lệ.

Mới đây, nhà sản xuất Hàn Quốc vừa ra mắt phiên bản Olympic cho Galaxy S21 5G. Chiếc điện thoại này đi kèm với màu sắc mới gọi là Phantom Blue, trông khá giống với màu tím đậm và được bán độc quyền bởi nhà mạng Docomo. Ở mặt lưng, máy có logo Olympic với 5 vòng tròn (không in năm) và logo của nhà mạng.

Samsung ra mắt Galaxy S21 phiên bản đặc biệt chào mừng Olympic - Ảnh 1.

Galaxy S21 5G phiên bản Olympic đi kèm với hộp đựng có thiết kế đặc biệt, cũng như giao diện tuỳ biến theo chủ đề Olympic – bao gồm hình nền, màn hình khoá, biểu tượng ứng dụng và hiệu ứng hiển thị khi tắt/mở máy.

Hiện tại, người dùng có thể đặt hàng trước phiên bản Olympic của Galaxy S21 5G ngay trên website của Docomo, dự kiến giao hàng vào đầu tháng 6. Nhiều khả năng, Samsung sẽ tặng miễn phí phiên bản đặc biệt này cho tất cả các vận động viên tham gia Olympic, giống như những gì mà công ty đã từng làm trước đó.

Samsung ra mắt Galaxy S21 phiên bản đặc biệt chào mừng Olympic - Ảnh 2.

Ngoài sự khác biệt về thiết kế, Galaxy S21 5G Olympic Edition vẫn có thông số kỹ thuật tương tự như phiên bản tiêu chuẩn. Máy được trang bị màn hình AMOLED 6.2 inch với độ phân giải Full HD+, tần số quét 120Hz và bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass Victus của Corning.

Ở bên trong, chiếc điện thoại này mang sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Snapdragon 888, RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB/256GB. Nó có cụm camera 12MP (chính) + 64MP (tele) + 12MP (góc rộng) ở mặt lưng, cũng như camera selfie 10MP ở mặt trước. Thiết bị đi kèm viên pin 4000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W và được cài sẵn giao diện One UI 3.1 dựa trên hệ điều hành Android 11 khi bán ra.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk