Samsung ra mắt dòng tủ lạnh BESPOKE: Tinh tế hiện đại trong từng đường nét cùng loạt màu sắc đẹp ngỡ ngàng

Tram Ho

Vậy là Samsung đã chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng Tủ lạnh BESPOKE trong một sự kiện trực tuyến vừa mới được diễn ra cách đây ít phút. Có thể nói, đây là một trong những dòng sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất khi không chỉ mang đến vẻ ngoài ấn tượng độc đáo mà còn hỗ trợ tối đa khả năng tùy chỉnh, thích ứng với căn bếp hiện đại.

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh BESPOKE: Tinh tế hiện đại trong từng đường nét cùng loạt màu sắc đẹp ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Y Mai – Phó tổng Giám đốc, Giám đốc điều hành Ngành hàng Điện tử Tiêu dùng Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “BESPOKE là dòng sản phẩm mà Samsung đặt rất nhiều tâm huyết, mang những ứng dụng và những công nghệ sáng tạo nhất, nhằm mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới đối với những thiết bị gia dụng trong chính căn nhà của mình”.

Theo Samsung, 10 năm là dòng đời trung bình của một chiếc tủ lạnh. Và trong khoảng thời gian đó, sẽ rất nhiều biến chuyển trong cuộc sống như lập gia đình, có con dẫn đến nhu cầu sử dụng tủ lạnh cũng phải thay đổi. Chính vì điều này, Samsung đã mang đến giải pháp tủ lạnh BESPOKE với thiết kế mô-đun độc đáo, cho phép người sử dụng có thể tự do thay đổi kích thước phù hợp với từng giai đoạn của cuộc sống gia đình bằng cách thêm ghép tủ.

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh BESPOKE: Tinh tế hiện đại trong từng đường nét cùng loạt màu sắc đẹp ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Với ba tùy chọn một cánh, hai cánh và 4 cánh, người dùng có thể tùy ý ghép nối giữa các mô-đun một cách linh hoạt, tạo thành một chiếc tủ lạnh duy nhất theo đúng yêu cầu về công năng, kiểu dáng, đáp ứng tối đa cho nhu cầu sử dụng từ khi là người độc thân cho đến trở thành một đại gia đình. Đây có thể được xem là một giải pháp tiết kiệm về lâu dài, khi chúng ta không phải thay thế hay bỏ đi chiếc tủ lạnh cũ mà chỉ cần mua thêm những mô-đun cần thiết.

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh BESPOKE: Tinh tế hiện đại trong từng đường nét cùng loạt màu sắc đẹp ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Bên cạnh thiết kế đặc trưng, BESPOKE còn mang đến khả năng phối màu mạnh mẽ khi người dùng có thể tự ý tùy chỉnh màu sắc theo đúng sở thích cùng cá tính riêng. Với nhiều lựa chọn đa dạng, đặc biệt là các gam màu pastel tươi sáng trẻ trung như hồng, trắng cho đến xanh navy cá tính, BESPOKE phù hợp với mọi phong cách sống cũng như không gian thiết kế nội thất. Kết hợp cùng mặt cửa chất liệu Glam Glass sáng bóng giúp tạo nên các hiệu ứng thị giác khác nhau, đem đến sự mới lạ phá cách tạo điểm nhấn cho căn bếp hiện đại.

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh BESPOKE: Tinh tế hiện đại trong từng đường nét cùng loạt màu sắc đẹp ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Cùng với đó, BESPOKE còn sở hữu thiết kế âm tường liền mạch với phần bản lề độc đáo cho phép chiếc tủ lạnh này vẫn có thể đóng mở cửa mà không bị cản trở từ tủ bếp hay vách tường. Mặt khác, trong quá trình sử dụng, người dùng vẫn có thể hoàn toàn thay đổi hướng mở cửa tủ, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cũng như không gian lắp đặt xung quanh.

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh BESPOKE: Tinh tế hiện đại trong từng đường nét cùng loạt màu sắc đẹp ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Là một trong những mẫu tủ lạnh cao cấp của Samsung, BESPOKE sở hữu hàng loạt các công nghệ làm lạnh giữ đông tiên tiến, giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon một cách tốt nhất. Với dòng tủ lạnh BESPOKE 4 cửa được trang bị 3 dàn lạnh độc lập Triple Cooling giúp đảm bảo độ ẩm tối ưu, hạn chế tình trạng lẫn mùi giữa các ngăn và đảm bảo thực phẩm được tươi ngon lâu hơn.

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh BESPOKE: Tinh tế hiện đại trong từng đường nét cùng loạt màu sắc đẹp ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Ngăn đông mềm Flex Crisper với nhiệt độ -1 độ C sẽ giúp cho các loại thực phẩm sống như thịt cá không đông đá nên có thể chế biến ngay khi cần thiết. Tính năng Metal Cooling vừa giúp tiết kiệm điện lại đảm bảo thực phẩm tươi sống khi cũng giúp cho thực phẩm được tươi sống khi ngăn chặn sự thất thoát hơi lạnh ngay cả khi người dùng thường xuyên đóng mở cửa.

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh BESPOKE: Tinh tế hiện đại trong từng đường nét cùng loạt màu sắc đẹp ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Không những thế, Samsung còn ứng dụng các công nghệ bảo vệ thông minh với khả năng khử mùi độc đáo, giúp thực phẩm có thể giữ được lâu ngày mà vẫn tươi ngon. Bên cạnh đó, tính năng linh hoạt chuyển đổi cho phép các ngăn tủ có thể trở thành tủ đông hay tủ mát tùy ý, đáp ứng công năng lưu trữ theo đúng yêu cầu của người sử dụng.

Hơn thế nữa, người dùng có thể dễ dàng tìm được mẫu tủ lạnh theo ý thích với sự hỗ trợ của Bespoke Design Studio – ứng dụng cho phép chọn lựa và thay đổi một cách linh hoạt các mẫu tủ lạnh cùng hàng loạt thiết kế căn bếp hiện đại tinh tế. 

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh BESPOKE: Tinh tế hiện đại trong từng đường nét cùng loạt màu sắc đẹp ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Tủ lạnh BESPOKE là khởi đầu cho một kỷ nguyên mới được Samsung gọi là BESPOKE HOME với nhiều sản phẩm gia dụng theo phong cách hiện đại đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa lối sống.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk