Samsung ngừng bán Galaxy S21 Ultra tại nhiều thị trường

Tram Ho

Samsung đang bắt đầu loại bỏ Galaxy S21 Ultra khỏi các dòng sản phẩm đang bày bán của mình, đây được xem là một động thái để chuẩn bị cho sự ra mắt của Galaxy S22 Ultra vào ngày 9 tháng 2 tới đây.

Trên các trang web chính thức của Samsung ở Pháp, Đức, Anh và Mỹ, cùng một số nơi khác, hãng đã gỡ S21 Ultra khỏi danh sách sản phẩm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua Galaxy S21 hoặc S21+ cùng với S21 FE mới.

Samsung ngừng bán Galaxy S21 Ultra tại nhiều thị trường - Ảnh 1.

Galaxy S21 Ultra vẫn được bán bởi các nhà bán lẻ bên thứ ba còn hàng tồn kho, trong nhiều trường hợp, người mua sẽ tìm được mức giá thấp hơn từ cửa hàng của Samsung. Suy cho cùng, ít ai mua một chiếc flagship ngay trước thời điểm phiên bản kế nhiệm ra mắt, trừ khi được giảm giá hợp lý.

Galaxy S22 series bao gồm 3 phiên bản: Galaxy S22, S22+ và S22 Ultra, trong đó phiên bản Ultra có thiết kế gần như giống hệt với một chiếc Galaxy Note với ngoại hình vuông vắn, có khe bút S Pen, thứ mà trước đây chỉ có trên dòng Note.

Sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy S22 series và Galaxy Tab S8 series sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ tối ngày 9/2 theo giờ Việt Nam, và được tổ chức theo hình thức phát sóng trực tuyến.

Tham khảo: GSMArena

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk