Samsung hi vọng thúc đẩy hoạt động kinh doanh smartphone tại Trung Quốc với các thiết bị 5G

Tram Ho

Trước đây, nhiều lần Samsung tuyên bố sẽ cải thiện tình hình nhưng các nỗ lực của họ vẫn chưa mang đến hiệu quả đáng chú ý. Trong chiến lược mới nhất của mình, Samsung hi vọng các thiết bị 5G sẽ giúp họ cải thiện tình hình kinh doanh smartphone tại Trung Quốc.

Samsung hi vọng thúc đẩy hoạt động kinh doanh smartphone tại Trung Quốc với các thiết bị 5G - Ảnh 1.

Samsung hi vọng 5G sẽ mang đến cơ hội mới cho họ tại thị trường Trung Quốc

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc mới đây đã ra mắt Galaxy Note 10+ 5G tại Trung Quốc. Tiếp theo, họ dường như cũng sẽ phát hành phiên bản Galaxy Fold 5G cho thị trường này trong tháng tới. Ngoài ra, một chiếc điện thoại nắp gập cao cấp cũng đã được Samsung chuẩn bị cho thị trường này (tất nhiên là có hỗ trợ 5G). Rõ ràng, Samsung có một vài mẫu smartphone 5G dự kiến sẽ tung ra cho thị trường Trung Quốc trong năm nay.

Galaxy Note 10+ 5G chỉ là khởi đầu cho việc Samsung tấn công thị trường smartphone 5G của Trung Quốc. Hi vọng các sản phẩm mới sẽ giúp Samsung lấy lại vai trò hàng đầu tại Trung Quốc.

Không rõ tại sao Samsung tin các model 5G sẽ giúp họ có lợi thế trước các nhà sản xuất khác. Các OEM Trung Quốc đã nhanh chóng thích nghi với xu hướng thị trường và phát hành các thiết bị cạnh tranh với Samsung và Apple. Nhiều công ty Trung Quốc đã bắt đầu bán hoặc lên kế hoạch phát hành smartphone 5G.

Tham khảo: Sammobile

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ