Samsung Galaxy Z lộ poster quảng cáo với thiết kế gập 3 lần, trông giống như đàn Accordion

Tram Ho

Samsung là một trong số ít nhà sản xuất đã ra mắt smartphone màn hình gập. Gần đây, có nhiều báo cáo cho rằng mẫu điện thoại gập tiếp theo của hãng là Galaxy Z Flip sẽ được giới thiệu vào ngày 11/2, trong sự kiện ra mắt của dòng Galaxy S20.

Tuy nhiên, ngoài Galaxy Z Flip, có vẻ như nhà sản xuất Hàn Quốc còn đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập khác với tên gọi là Galaxy Z. Theo một tấm poster quảng cáo bị rò rỉ trên Weibo, chiếc điện thoại này sẽ sử dụng thiết kế gập 3 lần cực kì độc đáo, phức tạp hơn nhiều so với thế hệ đầu tiên.

Samsung Galaxy Z lộ poster quảng cáo với thiết kế gập 3 lần, trông giống như đàn Accordion - Ảnh 1.

Poster quảng cáo liên quan đến mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Z mới bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo.

Đáng tiếc, tấm poster chỉ cho biết thiết bị sẽ có tên là Galaxy Z, ngoài ra không có thông tin nào khác được tiết lộ. Mặc dù vậy, có thể thấy rằng nó sở hữu thiết kế khá giống với smartphone màn hình gập ba mà TCL đã giới thiệu trước đó. Khi được mở ra hoàn toàn, mẫu điện thoại gập ba của TCL sẽ trở thành một chiếc máy tính bảng 10 inch, đồng thời cũng có thể gập lại theo hình chữ Z giống như trong poster quảng cáo của Samsung.

Còn với Galaxy Z Flip, chiếc điện thoại này sẽ có thiết kế gập đôi dạng vỏ sò giống như Motorola Razr 2019, sử dụng màn hình “đục lỗ” ở mặt trước để chứa camera selfie. Báo cáo từ Hàn Quốc cho biết nó sẽ có giá bán dao động từ 1 triệu won (~ 19.9 triệu đồng) đến 15 triệu won (~ 30 triệu đồng). Mức giá này thấp hơn đáng kể so với giá bán 1500 USD của Motorola Razr, mặc dù Galaxy Z Flip còn được trang bị cấu hình phần cứng cao cấp hơn.

Samsung Galaxy Z lộ poster quảng cáo với thiết kế gập 3 lần, trông giống như đàn Accordion - Ảnh 2.

Nguyên mẫu smartphone màn hình gập 3 lần của TCL.

Galaxy Z Flip được đồn đại sẽ có màn hình linh hoạt 6.7 inch, camera selfie 10MP đặt trong “nốt ruồi” ở mặt trước. Đây là smartphone màn hình gập đầu tiên sử dụng một loại kính mới bảo phủ màn hình có tên Ultra Thin Glass, thay thế cho lớp bảo vệ bằng nhựa từng thấy trên Galaxy Fold. Nhờ đó, độ bền của máy sẽ được cải thiện và đồng thời cũng hạn chế trầy xước trong quá trình sử dụng.

Ở bên trong, Galaxy Z Flip dự kiến sẽ mang trên mình sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý cao cấp Snapdragon 855, có màn hình phụ 1 inch và camera kép ở mặt lưng. Thiết bị có thể được trang bị 2 viên pin với tổng dung lượng 3300mAh và hỗ trợ sạc nhanh 15W, lớn hơn so với pin 2510mAh được sử dụng trên Motorola Razr 2019.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk