Samsung Galaxy Note 20 sẽ có pin lớn hơn nhiều so với Note 10, nhưng chỉ bằng Galaxy S20

Tram Ho

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhiều nhà máy chưa thể hoạt động hết công suất, nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng, nhưng Samsung không hề có ý định hoãn sự kiện ra mắt Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2.

Còn tận 4 tháng nữa mới đến ngày dự kiến ra mắt Galaxy Note 20, nhưng hiện nay đã xuất hiện rất nhiều thông tin rò rỉ. Một trong những điều mà người dùng quan tâm nhất, đó chính là viên pin bên trong chiếc smartphone.

Samsung Galaxy Note 20 sẽ có pin lớn hơn nhiều so với Note 10, nhưng chỉ bằng Galaxy S20 - Ảnh 1.

Galaxy Note 10.

Năm ngoái, Samsung ra mắt Galaxy Note 10 và Note 10+ với dung lượng pin 3.500 mAh và 4.300 mAh. Theo thông tin rò rỉ mới nhất, Galaxy Note 20 sẽ có pin lớn hơn so với Note 10, Samsung sẽ trang bị một viên pin 4.000 mAh cho Note 20.

Đây cũng là mức dung lượng pin được Samsung trang bị cho chiếc Galaxy S20. Phải công nhận rằng đây là một nâng cấp đáng kể so với thế hệ trước, vì Galaxy S10 chỉ có dung lượng pin 3.400 mAh. Trong khi kích thước của chiếc smartphone không hề thay đổi, có thể thấy nỗ lực rất lớn của Samsung.

Dung lượng pin của phiên bản Galaxy Note 20+ vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi đó, chiếc smartphone Galaxy S20 Ultra hiện nay có pin lên tới 5.000 mAh, thực sự rất ấn tượng. Không rõ liệu Note 20+ có được thừa hưởng viên pin khủng của S20 Ultra hay không.

Mặc dù việc Galaxy Note 20 được trang bị viên pin lớn hơn so với thế hệ trước rất đáng khen ngợi, nhưng lại có cùng thông số với S20. Điều đó có thể khiến người dùng băn khoăn, có vẻ như hai dòng Galaxy S và Galaxy Note của Samsung ngày càng có ít những sự khác biệt. Có chăng, người dùng lựa chọn Galaxy Note chì vì chiếc bút S-Pen, chứ không còn là vì kích thước màn hình lớn hơn hay dung lượng pin nhiều hơn nữa.

Tham khảo: Phonearena

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk